Tin nắng nóng mới nhất chiều 18/4 và dự báo thời tiết 10 ngày tới

Theo TT DBKTTV TƯ, từ chiều nay Hà Nội và Bắc bộ sẽ oi nóng rõ. Ngày mai khu vực này có nắng nóng cực điểm trước khi dịu mát trở lại vào tuần sau.

Từ chiều nay khu vực Hà Nội sẽ dần oi nóng với mức nhiệt 33 - 34 độ. Sang đến ngày mai 19/04 khu vực Hà Nội và Bắc Bộ sẽ xuất hiện nắng nóng diện rộng với nền nhiệt 35 - 37 độ, có nơi trên 37 độ. Và ngày 19/04 cũng là ngày nắng nóng đỉnh điểm của đợt này.

Đến ngày 20/04 nắng nóng giảm nhanh chỉ còn ở khu vực Tây Bắc Bộ. Hà Nội giảm nhiệt xuống mức 31 - 34 độ.

Trong những ngày cuối tuần, thời tiết Nam Bộ chủ yếu đêm không mưa, ngày nắng mạnh, riêng khu vực miền Đông có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất vào buổi trưa có nơi đạt ngưỡng 35-37 độ. Với thời tiết nắng và oi bức, người dân cần chú ý giữ sức khỏe và nâng cao cảnh giác với cháy nổ.

Riêng chiều tối một vài nơi có mưa rào và dông.

Tin nắng nóng mới nhất chiều 18/4 và dự báo thời tiết 10 ngày tới - ảnh 1

Từ chiều nay 18/4 Hà Nội sẽ oi nóng. Ảnh minh họa.

Dưới đây là dự báo thời tiết các vùng trên cả nước 10 ngày tới:

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 18 đến ngày 20, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Từ ngày 21 đến ngày 24, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 21 và ngày 24; những ngày khác có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 25 đến ngày 27, đêm và sáng nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ ngày 18 đến ngày 20, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 18 và ngày 19, có nơi nắng nóng. Gió đông nam đến nam cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 21 đến ngày 24, nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 21 và ngày 24; những ngày khác có mưa rào và rải rác có dông, vùng núi cần đề phòng tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 25 đến ngày 27, đêm và sáng nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 18 đến ngày 20, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam đến tây nam cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 21 đến ngày 27, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng thời kỳ từ ngày 22 đến ngày 24, phía bắc có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 18 đến ngày 20, mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Ngày 21 đến ngày 27, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên

Từ ngày 18 đến ngày 20, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 21 đến ngày 27, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Nam Bộ

Từ ngày 18 đến ngày 20, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng, miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3 .

Từ ngày 21 đến ngày 27, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2, cấp 3.

T. Huyên

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Bí ẩn 3 ngôi mộ trong hang đá ở Ninh Bình, thi hài được chôn trong tư thế nằm co

Cửa động rộng khoảng 10m, cao khoảng 20m. Trong động có nhiều nhũ đá, khi gõ vào phát ra những âm thanh như tiếng cồng, tiếng chiêng của người Mường.

Tai nạn trên cao tốc: Giữ nguyên hiện trường đâu phải đứng giữa đường cãi vã

Vụ tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bột phát từ va chạm nhỏ giữa xe bán tải và ô tô khách, sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không có chuyện để cả xe và hành khách ở làn đường 120km/h rồi tranh cãi phải trái.

Đang cập nhật dữ liệu !