Tin lũ khẩn cấp mới nhất 14/10 và dự báo thời tiết Hà Nội, cả nước 10 ngày tới

Bản tin lũ khẩn cấp trên sông Hoàng Long mới nhất của TT KTTV TƯ phát đi lúc 5 giờ 30 phút sáng 14/10 cho biết: Lũ trên sông Hoàng Long đang xuống chậm.

Lúc 5 giờ ngày 14/10, mực nước trên sông Hoàng Long tại Bến Đế: 4,22m (trên BĐ3: 0,22m).

Dự báo, trong 12 giờ tiếp theo, mực nước trên sông Hoàng Long tại Bến Đế sẽ xuống mức 3,85m (dưới BĐ3: 0,15m).

Theo bản tin lũ mới nhất thì ngập lụt tiếp tục diễn ra ở Nình Bình.

Trong 12 đến 24 giờ tiếp theo, mực nước trên sông Hoàng Long tại Bến Đế sẽ xuống mức 3,60m (trên BĐ2: 0,1m). Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 2

Cảnh báo trong 12 giờ tới: Nguy cơ sạt lở đất có khả năng xảy ra tại các tỉnh: Tuyên Quang, Cao Bằng, Yên Bái, Hòa Bình. Ngập lụt tiếp tục diễn ra ở Nình Bình.

Dưới đây là dự báo thời tiết Hà Nội và cả nước 10 ngày tới:

Phía Tây Bắc Bộ

Ngày 14, ngày 15, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi; từ đêm ngày 15 phần đông nam có mưa rào rải rác. Gió nhẹ.

Từ ngày 16 đến ngày 18, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng phía đông nam, ngày 16, ngày 17 có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trời chuyển lạnh.

Từ ngày 19 đến ngày 23, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời lạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Ngày 14, ngày 15, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi; từ tối và đêm ngày 15, vùng đồng bằng, ven biển có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2.

Từ ngày 16 đến ngày 18, nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông; riêng vùng đồng bằng, ven biển có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, tập trung trong ngày 16, ngày 17. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời chuyển lạnh.

Từ ngày 19 đến ngày 23, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.

Các Tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Ngày 14, ngày 15, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ tối và đêm ngày 15, có mưa rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3.

Ngày 16, ngày 17, nhiều mây, có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió đông bắc cấp 3. Đề phòng tố, lốc xoáy và gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 18 đến 23, nhiều mây, có mưa rào và dông; từ ngày 18 đến ngày 20, có mưa vừa, mưa to (tập trung ở phía nam). Gió đông bắc cấp 3. Đề phòng tố, lốc xoáy và gió giật mạnh trong cơn dông.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Ngày 14, ngày 15, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; từ chiều tối ngày 14 có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3.

Từ ngày 16 đến ngày 23, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng phía bắc có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông, tập trung từ ngày 18 đến ngày 20 . Gió tây nam cấp 3. Đề phòng tố, lốc xoáy và gió giật mạnh trong cơn dông.

Tây Nguyên

Từ ngày 14 đến ngày 16, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 14, ngày 15 có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 3. Đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 17 đến ngày 23, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.

Nam Bộ

Từ ngày 14 đến ngày 16, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 14, ngày 15 có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 3. Đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 17 đến ngày 23, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.

Khu vực Hà Nội

Ngày 14, ngày 15, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi; từ tối, đêm ngày 15, có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2.

Từ ngày 16 đến ngày 18, nhiều mây, có mưa, riêng ngày 16, ngày 17 có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời chuyển lạnh.

Từ ngày 19 đến ngày 23, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.

Minh Thư

Diễn viên Minh Khuê 'Lật mặt 7' lên tiếng về thông tin yêu người kém hơn 1 giáp

Diễn viên Minh Khuê phim ''Lật mặt 7'' khẳng định chưa từng quen ai sinh năm 2000.

Bé trai tử vong do bị bỏ quên trên xe: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh

Trên cả nước đã xảy ra nhiều vụ trẻ em bị bỏ quên trên xe đưa đón đến trường, hậu quả có em tử vong. Tuy nhiên, hiện nay chưa có quy định nào về việc quản lý hoạt động vận tải đưa đón học sinh bằng ô tô.

Cậu bé khoe giấy khen với người bố đơn thân qua camera 'đốn tim' dân mạng

Đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé tiểu học nhảy cẫng lên và giơ cao tấm giấy khen để khoe bố qua camera khiến nhiều người thích thú.

BTV Thu Hà VTV: 'Tôi nhiều fan cuồng và không ít chuyện dở khóc dở cười'

BTV Thu Hà VTV chia sẻ từng nhận được hàng trăm email từ một fan cuồng, trò chuyện như là người yêu của chị với các cảm xúc yêu đương hẹn hò rồi ghen tuông.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Quỳnh Châu 'Người một nhà': Sẵn sàng đóng cảnh nóng nếu cần thiết

Quỳnh Châu - nữ diễn viên được khán giả yêu thích với vai diễn cá tính trong "Người một nhà" chia sẻ không ngại đóng cảnh nóng nếu cần thiết cho phim.

Nén nỗi đau trời thấu, người mẹ ở Quảng Ninh có quyết định cứu được 7 người

Con trai bị tai nạn giao thông trên đường đi làm, sự sống không còn, người mẹ đã có quyết định bất ngờ cứu được nhiều người.

Nghe tiếng tri hô, nam thanh niên Quảng Trị vứt chổi lao xuống sông cứu bé gái

Khi đang quét sân, anh Phúc bất ngờ nghe tiếng tri hô có cháu bé bị rơi xuống sông đuối nước. Bất chấp nguy hiểm, anh vứt chổi giữa sân, nhanh chóng lao xuống sông cứu người.

Lá thư tay của cậu bé 12 tuổi trở về từ 'cửa tử' gửi bác sĩ

Cậu bé 12 tuổi vừa trải qua gần 100 ngày điều trị, có những lúc tưởng như không thể cứu được nhưng may mắn không ai bỏ cuộc. Ngày xuất viện, bé ngượng nghịu gửi lá thư viết tay chỉ vẻn vẹn 100 từ tới các thầy thuốc.

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Đang cập nhật dữ liệu !