Tin gió mùa đông bắc mới nhất chiều 29/1, Hà Nội hết ấm

Theo TT Dự báo KTTV TƯ, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo khoảng ngày mai (30/01), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh bắc và trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ rải rác, nhiệt độ cao nhất trong ngày giảm 2 - 4 độ, phổ biến trong ngày mai (30/1) chỉ khoảng 20 - 23 độ.

Hôm nay trời vẫn nắng ấm với nhiệt độ từ 19 đến 26 độ C.

Tin gió mùa đông bắc mới nhất chiều 29/1, Hà Nội hết ấm - ảnh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: báo Giáo dục

Thủ đô Hà Nội có mưa nhiều ngay từ sáng mai. Từ đêm mai trời chuyển rét và sẽ tiếp tục rét sâu hơn trong 2 ngày cuối tuần.

Từ giờ đến Tết âm lịch sẽ liên tục có những đợt không khí lạnh tràn xuống, mỗi đợt kéo dài khoảng 3-4 ngày và giãn cách 2-3 ngày. Xu hướng chung khi có không khí lạnh là trời mưa nhiều và rét nhưng sẽ chỉ có một vài ngày rét đậm.

Người dân Bắc bộ đã có thể yên tâm sẽ có một cái tết không nóng!

Dưới đây là dự báo khu vực Bắc bộ 10 ngày tới:

Phía Tây Bắc Bộ

Ngày 29, ngày 30, mây thay đổi, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Từ ngày 31/01 đến ngày 02/02, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi trong ngày 31/01, ngày 01/02, sau phổ biến không mưa. Gió nhẹ. Trời rét.

Từ ngày 03/02 đến ngày 06/02, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến không mưa, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.

Ngày 07, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa

Ngày 29, đêm và sáng nhiều mây, có nhỏ mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Từ ngày 30/01 đến ngày 02/02, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác trong ngày 30, ngày 31, sau phổ biến có mưa nhỏ vài nơi. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Từ ngày 31, trời rét.

Từ ngày 03/02 đến ngày 05/02, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét.

Ngày 06/02, ngày 07/02, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét.

T. Huyên

3 con gái lấy chồng xa, mẹ nuôi đàn gà chỉ mong con cháu về nghỉ lễ

Mới sớm, mẹ đã gọi điện hỏi xem dịp lễ này con có về quê ngoại. Chưa kịp trả lời đã thấy mẹ sụt sùi, giọng nghẹn lại, con cũng cứ thế nước mắt tuôn rơi.

Nữ DJ miền Tây mặc áo dài chơi nhạc gây sốt, kể góc khuất "sống về đêm"

DJ Tina Thảo thường được chú ý bởi hình ảnh mặc áo dài, áo bà ba trong những buổi diễn sôi động. Cô gái gốc Cà Mau cho biết đây là cách cô tạo dấu ấn riêng, bất chấp những tranh cãi.

Câu nói xót xa của cô gái sau hành trình thoát khỏi kẻ buôn người

Hầu hết các nạn nhân của mua bán người, sau khi được giải cứu, đều khá ổn về mặt tâm lý trong vòng 1-3 tháng đầu. Nhưng sau khoảng thời gian này, một số vấn đề ở họ bắt đầu nảy sinh.

Nữ tiến sĩ kể chuyện bị quấy rối và cách vượt lên nỗi đau, giúp người cùng cảnh

Bà Hồng bị quấy rối từ rất sớm. Trong hầu hết những tình huống bị quấy rối, chỉ có một mình bà đối diện với kẻ thực hiện hành vi.

Cao Thái Hà tuổi 34 vui sống độc thân, yêu hết mình nhưng thích tự do

Đi qua nhiều thăng trầm, Cao Thái Hà tận hưởng cuộc sống tích cực, lạc quan. Nữ diễn viên thích yêu nhưng không đặt giới hạn tuổi tác cho việc kết hôn.

Cú liều lúc nửa đêm cứu chàng trai Sơn La khỏi 'sào huyệt' của kẻ buôn người

H. được rủ sang Campuchia làm công việc nhẹ nhàng, lương tháng 10-15 triệu đồng. Nhưng chỉ vài ngày sau khi nhận việc, H. nhận ra mình đang ở trong ''sào huyệt'' của những kẻ buôn người.

Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai ‘giống chân giò quá vậy’

Có những lần sếp nói những câu làm tôi chỉ muốn òa khóc. Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai “sao giống chân giò quá vậy?”.

Bất ngờ bị tố quấy rối tình dục, nam giám đốc viết thư 'tuyên bố trong sạch'

Luật sư Trần Xuân Tiền chia sẻ, trong quá trình hành nghề, ông từng được biết và nghe về các vụ QRTD mà chính bản thân người quấy rối không cho rằng mình đang quấy rối người khác, đến khi bị tố cáo mới ngớ người.

Cảnh độc đáo ở nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam

Có tuổi đời hàng trăm năm, rặng duối khổng lồ sừng sững bao quanh nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam.

Diễn viên Midu công khai ảnh cưới, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ

Đám cưới của nữ diễn viên Midu và bạn trai doanh nhân kín tiếng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Đang cập nhật dữ liệu !