Tin gió mùa đông bắc mới nhất 24/11 và dự báo thời tiết 10 ngày

Theo TT DBKTTV TƯ, ngày 26 và 29/11, không khí lạnh sẽ tiếp tục tăng cường, Bắc bộ sẽ rét đến hết tháng.

Bản tin gió mùa đông bắc mới nhất phát đi lúc 9h30' cho biết: Sáng nay (24/11), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Ở Vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 8.

Chiều và đêm nay, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ.

Tin gió mùa đông bắc mới nhất 24/11 và dự báo thời tiết 10 ngày - ảnh 1

Hà Nội bước vào đợt rét thứ 2

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, vùng núi phía Bắc có rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 14-17oC, vùng núi 12-15oC, vùng núi cao dưới 11oC.

Hà Nội: Có mưa vài nơi. Trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-16oC.

Ở Vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9. Biển động mạnh. Sóng biển cao từ 2-4m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Cảnh báo: Trong các ngày 26/11 và 29/11, không khí lạnh liên tục được tăng cường, kéo dài tình trạng trời rét trên khu vực các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đến cuối tháng 11.

Tin gió mùa đông bắc mới nhất 24/11 và dự báo thời tiết 10 ngày - ảnh 2

Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

Dưới đây là dự báo thời tiết 10 ngày cho các khu vực trên cả nước:

Khu vực Hà Nội

Từ ngày 24/11 đến ngày 03/12, nhiều mây, có mưa rải rác trong sáng ngày 24; sau có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét. 

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 24/11 đến ngày 03/12, đêm và sáng nhiều mây, có mưa rải rác trong sáng ngày 24; sau có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Trời rét, có nơi rét đậm. Gió nhẹ

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa

Từ ngày 24/11 đến ngày 03/12, đêm và sáng nhiều mây, có mưa rải rác trong sáng ngày 24; sau có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4, cấp 5. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Các Tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 24/11 đến ngày 03/12, nhiều mây, phía bắc có mưa rào và dông rải rác; phía nam, có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông, mưa tập trung vào các ngày 24, 26 và 28, 29/11. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Phía bắc trời rét.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 24 đến ngày 03/12, phía bắc nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông, mưa tập trung vào các ngày 24, 26 và 28, 29/11; phía nam mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, riêng thời kỳ từ ngày 31/11 dến ngày 3/12 có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 3.

Tây Nguyên

Từ ngày 24/11 đến ngày 03/12, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Nam Bộ

Ngày 24, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 25/11 đến ngày 03/12, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng; riêng từ ngày 1 đến ngày 3/12 có mưa rải rác. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

T.Huyên

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Quy định mới về mức lương hưu của người lao động khi đóng BHXH 15 năm

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, lao động nam và nữ có cùng thời gian đóng BHXH từ đủ 15 năm đến dưới 20 năm, có tỷ lệ hưởng lương hưu khác nhau.

Cảnh sát chạy bộ 29 tầng chữa cháy chung cư do chủ nhà đun nước trên sofa

Chủ nhà đun nước trên bộ bàn ghế sofa rồi đi ra ngoài quên không tắt, gây ra đám cháy tại tầng 29 chung cư Lạc Hồng (Khu đô thị Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội).

'Đừng tưởng vô tư lột đồ trên phim là khán giả thích, tôi thấy phản cảm lắm!'

Không chỉ các màn lột đồ trong show truyền hình thực tế gây nhức mắt mà những cảnh nóng trên phim được làm quá lố và phản cảm cũng khiến tôi khó chịu cực kỳ.

FWD Music Fest ‘ghi điểm’ nhờ sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của FWD Music Fest 2024 do Bảo hiểm Nhân thọ FWD tổ chức được khán giả đánh giá cao từ quy mô, chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Khách Tây mê món bún đặc biệt ở Ninh Bình, gọi thêm để ăn ‘cho bõ thèm’

Món bún ở Ninh Bình được phục vụ cùng miếng chả lớn hình vuông khiến hai vị khách Tây thích thú. Họ liên tục khen ngon, thậm chí còn gọi thêm phần chả riêng cho “bõ thèm”.

Bí ẩn 3 ngôi mộ trong hang đá ở Ninh Bình, thi hài được chôn trong tư thế nằm co

Cửa động rộng khoảng 10m, cao khoảng 20m. Trong động có nhiều nhũ đá, khi gõ vào phát ra những âm thanh như tiếng cồng, tiếng chiêng của người Mường.

Tai nạn trên cao tốc: Giữ nguyên hiện trường đâu phải đứng giữa đường cãi vã

Vụ tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bột phát từ va chạm nhỏ giữa xe bán tải và ô tô khách, sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không có chuyện để cả xe và hành khách ở làn đường 120km/h rồi tranh cãi phải trái.

Người cha kể lại khoảnh khắc nữ điều dưỡng ở Hải Phòng cấp cứu con bị sặc sữa

"Điều dưỡng Thảo đã tái sinh con trai tôi một lần nữa. Chị đã giữ lại sinh mạng cháu khi con ngưng thở do sặc sữa", anh T., bố cháu bé sơ sinh ở Hải Phòng, chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !