Tìm thấy thi thể cụ bà trên thuyền nan mất tích do sà lan đâm

Chiều ngày 7/7, UBND TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết đã tìm thấy nạn nhân trên thuyền nan mất tích do sà lan nghìn tấn đâm phải.

Chiều ngày 7/7, sau gần 11 giờ tích cực tìm kiếm, đến 16 giờ, lực lượng chức năng TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã tìm thấy thi thể bà Bùi Thị Mùi, SN 1939, trú tại tổ 5, khu 1, phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả, nạn nhân trong vụ tai nạn đường thủy xảy ra vào sáng cùng ngày tại khu vực Cảng Khe Dây, TP Cẩm Phả. Nạn nhân được tìm thấy gần khu vực bến của Công ty Kho vận Cẩm Phả.

Tìm thấy thi thể cụ bà trên thuyền nan mất tích do sà lan đâm - ảnh 1

Thi thể nạn nhân được tìm thấy gần khu vực bến cảng Cty Kho vận Cẩm Phả

Trước đó như Infonet đã thông tin, vào lúc 6h30 ngày 7/7, sau khi bốc hàng tại Cảng Hóa chất Vinacomin, trong quá trình di chuyển ra Cảng Khe Dây (Tổng Công ty Đông Bắc), đoàn sà lan QN-3979 đã va chạm vào 1 chiếc mủng khiến 1 người bị thương và 1 người còn lại mất tích. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các nhân viên trên xà lan đã cứu được một người và đưa người bị thương cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả.

Hiện, thi thể nạn nhân bị mất tích trong vụ tai nạn đang được Cty Kho vận Cẩm Phả phối hợp, hỗ trợ cùng gia đình lo công tác hậu sự.

Nạn nhân còn lại là bà Vũ Thị Thưa (sinh năm 1952, trú tại tổ 5, khu 1, phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả) đang được điều trị tại Bệnh viện Cẩm Phả.

Minh Tâm

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !