Tiếc rẻ, khách Trung Quốc uống 2,5 lít sữa ngay tại sân bay

Một hành khách Trung Quốc đã "tiêu thụ" ngay 2,5 lít sữa tươi tại sân bay Australia ... vì tiếc rẻ.

Ảnh được cắt từ clip, được người bạn đi cùng ghi lại.

Theo tờ Daily Mail, một hành khách đến từ Trịnh Châu tỉnh Hà Nam, Trung Quốc trên chặng đường bay từ Australia trở về quê hương có mang theo 2,5 lít sữa tươi.

Đến sân bay của Australia, an ninh từ chối vận chuyển chất lỏng quá 100ml. Vì không muốn bỏ phí sữa đã mua, người đàn ông này đã cầm cả can sữa tươi uống hết vì tiếc rẻ.

Khách Trung Quốc uống 2,5 lít sữa ngay tại sân bay.

Người bạn đi cùng tên Nan đã quay lại video rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Nan cho biết, sữa ở Trung Quốc giá bán cao hơn ở Australia nên họ muốn đem nhiều, mỗi khi trở về quê hương.

Ông Nan nói:"Chúng tôi không được phép mang nhiều sữa lên máy bay nên bạn tôi đã quyết định uống hết để khỏi lãng phí. Tôi chưa bao giờ chứng kiến anh ấy uống nhiều như vậy, dĩ nhiên là sữa chứ may không phải là rượu".

Sự việc xảy ra ở sân bay Australia này khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật chính trong bộ phim hài có tên Lost on Journey. Nhân vật chính là một người lao động nhập cư hiền lành ngây thơ.

Anh làm việc trong một công ty sữa và khi trở về anh cũng mang theo rất nhiều sữa. Bị an ninh sân bay từ chối, anh cũng đã uống ngay tại sân bay. Hậu quả, cả chuyến bay anh liên tục phải vào nhà vệ sinh.

Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: Trung quốc khách du lịch hành khách sân bay australia

Chuyện phiến đá thiêng giúp dân tìm lại vật nuôi đã mất ở Hà Tĩnh

Từ xưa, hễ bị mất trâu bò, vật nuôi, người dân lại tìm đến phiến đá tại thôn Thanh Bình, xã Thanh Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) thắp hương cầu khấn. Nhiều gia đình sau đó đã tự tìm lại được hoặc có người báo tin giúp.

Lễ hội Pôồn Pôông và chuyện tình đẫm nước mắt của đôi trai gái

Theo Máy Tắng, lễ hội Pôồn Pôông gắn liền với câu chuyện tình đẫm nước mắt của nàng Ờm và chàng Bồng Hương.

Những tảng đá tự mọc thêm 5cm sau mỗi 1.000 năm

Người dân địa phương mô tả những viên đá kỳ lạ tự lớn lên, biết di chuyển và thậm chí "sinh ra đá con".

Năm lễ hội truyền thống dịp năm mới tại Thủ đô

Lễ hội Gióng, gò Đống Đa, đền Cổ Loa, chùa Hương và đền Hai Bà Trưng là những sự kiện văn hóa truyền thống lớn nhất tại Hà Nội vào tháng giêng.

Vì sao người miền Nam ăn thịt kho và canh khổ qua ngày Tết?

Thịt kho hột vịt, canh khổ qua mang đặc trưng vùng miền và những yếu tố về phong tục, tâm linh gắn liền đời sống người Nam Bộ.

Lệnh cấm múa lân kéo dài ba thập kỷ tại Indonesia

Sau hơn 30 năm bị cấm hoạt động, môn nghệ thuật truyền thống dần được khôi phục ở Indonesia, chủ yếu nhờ người địa phương.

Hai ngày đạp xe hơn 240 km về quê ăn Tết

Muốn "sống chậm" những ngày cuối năm, Việt Dương quyết định đạp xe hai ngày từ Đồng Nai về Cần Thơ.

Trốn nghĩa vụ quân sự, thanh niên Nga mắc kẹt 2 tháng trong sân bay Hàn Quốc

Suốt 2 tháng qua, thanh niên 23 tuổi người Nga Vladimir Maraktayev sống trong phòng chờ khởi hành của sân bay Incheon, Hàn Quốc.

Trúng số hơn 30.000 tỉ đồng vào thứ sáu ngày 13

Giải độc đắc Mega Millions đầu tiên trong lịch sử tiểu bang Maine của Mỹ đã có chủ, và người may mắn đã vượt qua “lời nguyền” xui xẻo của hôm thứ sáu ngày 13 để trúng 1,35 tỉ USD (hơn 30.000 tỉ đồng).

Ở nơi người nghèo phải bán đất để tổ chức đám cưới 'dát vàng'

Đám cưới của những người giàu, cạm bẫy truyền thống và tập tục đòi của hồi môn khiến các gia đình trung lưu và nghèo khó ở Ấn Độ phải dốc hết tiền của vào việc tổ chức đám cưới.

Đang cập nhật dữ liệu !