Tiếc rẻ, khách Trung Quốc uống 2,5 lít sữa ngay tại sân bay

Một hành khách Trung Quốc đã "tiêu thụ" ngay 2,5 lít sữa tươi tại sân bay Australia ... vì tiếc rẻ.

Ảnh được cắt từ clip, được người bạn đi cùng ghi lại.

Theo tờ Daily Mail, một hành khách đến từ Trịnh Châu tỉnh Hà Nam, Trung Quốc trên chặng đường bay từ Australia trở về quê hương có mang theo 2,5 lít sữa tươi.

Đến sân bay của Australia, an ninh từ chối vận chuyển chất lỏng quá 100ml. Vì không muốn bỏ phí sữa đã mua, người đàn ông này đã cầm cả can sữa tươi uống hết vì tiếc rẻ.

Khách Trung Quốc uống 2,5 lít sữa ngay tại sân bay.

Người bạn đi cùng tên Nan đã quay lại video rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Nan cho biết, sữa ở Trung Quốc giá bán cao hơn ở Australia nên họ muốn đem nhiều, mỗi khi trở về quê hương.

Ông Nan nói:"Chúng tôi không được phép mang nhiều sữa lên máy bay nên bạn tôi đã quyết định uống hết để khỏi lãng phí. Tôi chưa bao giờ chứng kiến anh ấy uống nhiều như vậy, dĩ nhiên là sữa chứ may không phải là rượu".

Sự việc xảy ra ở sân bay Australia này khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật chính trong bộ phim hài có tên Lost on Journey. Nhân vật chính là một người lao động nhập cư hiền lành ngây thơ.

Anh làm việc trong một công ty sữa và khi trở về anh cũng mang theo rất nhiều sữa. Bị an ninh sân bay từ chối, anh cũng đã uống ngay tại sân bay. Hậu quả, cả chuyến bay anh liên tục phải vào nhà vệ sinh.

Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: Trung quốc khách du lịch hành khách sân bay australia

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Cập nhật kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Kết quả trận Ba Lan vs Ả Rập Xê Út bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 20h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Ba Lan vs Ả Rập Xê Út trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên sân Education City. Cập nhật kết quả trận Ba Lan vs Ả Rập Xê Út bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Pháp vs Đan Mạch với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Pháp vs Đan Mạch lúc 23h hôm nay 26/11.

Dự đoán tỉ số World Cup 2022 trận Ba Lan vs Ả Rập Xê Út với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Ba Lan vs Ả Rập Xê Út lúc 20h hôm nay 26/11.

Dự đoán World Cup 2022 tỉ số trận Tunisia vs Australia với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Tunisia vs Australia lúc 17h hôm nay 26/11.

Phát hiện sinh vật lạ 'ngoài hành tinh' có bàn tay xương xẩu, ngón tay dài trên bờ biển

Một cặp vợ chồng đã tìm thấy thứ kỳ lạ trông giống bàn tay xương xẩu với những ngón dài của người ngoài hành tinh ở Brazil.

Đang cập nhật dữ liệu !