Thực hư '"ăn mày mặt đen" xuất hiện tại Hải Phòng gây xôn xao dư luận

Công an TP Hải Phòng chưa nhận được thông tin tố giác từ người dân cũng như tung tích của những người '"ăn mày mặt đen" xuất hiện tại Hải Phòng.

Hình ảnh người mặt đen đang được cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội liên tục 2 ngày qua.

Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về những kẻ '"ăn mày mặt đen" xuất hiện ở nhiều nơi trên địa bàn TP Hải Phòng khiến người dân hoang mang.

Liên quan đến vụ việc, ngày 5/12 Trung tá Nguyễn Khánh Toàn, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP Hải Phòng cho biết, đến thời điểm hiện tại, các đơn vị thuộc Công an Thành phố chưa nhận được bất cứ thông tin tố giác nào từ người dân cũng như tung tích của những "người ăn mày mặt đen" xuất hiện tại TP Hải Phòng.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, hiện một số cơ quan công an cũng như chính quyền địa phương trên địa bàn TP Hải Phòng chưa có thông tin, hành tung về những người "ăn mày mặt đen" gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Theo lãnh đạo UBND xã Thủy Đường (Thủy Nguyên, Hải Phòng) - một trong những địa phương có nhiều người chia sẻ thông tin vụ việc về nhóm người này cho biết, sau khi nhận thông tin ngay trong sáng 5/12 công an xã đã kiểm tra tình hình tại địa phương. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, lực lượng công an chưa phát hiện thông tin gì liên quan đến "ăn mày mặt đen".

Còn theo lãnh đạo Công an quận Đồ Sơn - địa phương cũng có nhiều người chia sẻ về vụ việc cho biết, đơn vị này cũng chưa nhận thông tin về sự việc. "Nếu người này xuất hiện tại công an quận Đồ Sơn sẽ cử cán bộ, chiến sĩ công an xuống nắm bắt tình hình và có thông tin lại sau" - lãnh đạo công an quận Đồ Sơn khẳng định.

Đại diện Công an quận Ngô Quyền; Công an huyện Vĩnh Bảo và một số địa phương trên địa bàn TP Hải Phòng cũng cho hay, hiện chưa có phản ánh nào liên quan tới ‘"ăn mày mặt đen" xuất hiện tại địa phương như tin đồn trên mạng xã hội đăng tải.

Nguyên Trung
Từ khóa: Hải Phòng công an TP Hải Phòng ăn mày mặt đen mạng xã hội xôn xao dư luận

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !