Thừa Thiên Huế: Tìm thấy thi thể học sinh bị sóng biển cuốn trôi

Thi thể nạn nhân cuối cùng bị sóng cuốn mất tích khi đi dự sinh nhật thầy giáo trên bãi biển ở huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa được lực lượng chức năng và gia đình tìm thấy.

Sau khi bị sóng biển cuốn trôi lực lượng chức năng đã huy động các phương tiện tìm kiếm.

Ngày 29/8, tin từ UBND xã Lộc Bình (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, em Nguyễn Đức Hoàng M. (học sinh lớp 10 Trường THPT Vinh Lộc) bị sóng cuốn trôi vào ngày 26/8 đã được lực lượng chức năng và gia đình tìm thấy thi thể vào tối 28/8.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 16h ngày 26/8, nhóm 8 học sinh của Trường THPT Vinh Lộc và Trường THCS Vinh Hưng (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) đến khu vực bãi biển giáp ranh giữa địa phận thôn Hải Bình (xã Lộc Bình) với thôn Hiền An 2 (xã Vinh Hiền) để dự sinh nhật một thầy giáo dạy võ.

Khi xuống biển tắm thì bất ngờ gặp sóng lớn nên 5/8 học sinh bị sóng biển cuốn trôi và ngay sau đó lực lượng chức năng của xã Lộc Bình (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) cùng người dân ở gần hiện trường ứng cứu được 3 em. Tuy nhiên, còn 2 em bị sóng cuốn mất tích.

Tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy em Nguyễn Văn Nh. (học sinh lớp 9 Trường THCS Vinh Hưng) đã tử vong.

Hà Oai

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

Đang cập nhật dữ liệu !