Thời tiết Tết Giáp Ngọ: Đợt rét bao giờ kết thúc?

Thời tiết trong 10 ngày tới, theo dự báo của Trung tâm DBKTTV TƯ thì đợt không khí lạnh tăng cường vẫn tiếp tục gây rét đậm, rét hại diện rộng ở nhiều địa phương.
Thời tiết Tết Giáp Ngọ: Đợt rét bao giờ kết thúc? - ảnh 1

Đèo Ô Quý Hồ (Lào Cai) sương muối phủ trắng. (Ảnh Báo Lào Cai)


Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 15 đến ngày 16, ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trời rét đậm, có nơi rét hại. Vùng núi cao cần đề phòng băng giá và sương muối.

Từ ngày 17 đến ngày 19, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến ít mưa, trưa chiều hửng nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Từ ngày 20 đến ngày 24, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi trong ngày 20, sau phổ biến ít mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa

Từ ngày 15 đến ngày 16, ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét đậm, vùng núi có rét hại. Vùng núi cao cần đề phòng băng giá và sương muối.

Từ ngày 17 đến ngày 19, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến ít mưa, trưa chiều hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét, vùng núi và trung du trời rét đậm, có nơi rét hại.

Từ ngày 20 đến ngày 24, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi trong ngày 20, sau phổ biến ít mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.

Các Tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 15 đến ngày 16, nhiều mây, có mưa rải rác, tập trung chủ yếu ở phía nam khu vực. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trời rét, phía bắc có rét đậm.

Từ ngày 17 đến ngày 19, nhiều mây, phía bắc có mưa vài nơi, phía nam có mưa rải rác chủ yếu trong ngày 17, ngày 18. Gió bắc đến tây bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét.

Từ ngày 20 đến ngày 24, nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 20, ngày 21, sau có mưa nhỏ rải rác ở phần phía nam khu vực. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trời rét, phía bắc có nơi rét đậm.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 15 đến ngày 16 và từ ngày 21 đến ngày 24, phía bắc nhiều mây, có mưa rải rác, phía nam có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3. Phía bắc trời lạnh.
Từ ngày 17 đến ngày 20, mây thay đổi, có mưa vài nơi, riêng phía bắc có mưa nhỏ rải rác trong ngày 17, ngày 18. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Tây Nguyên

Từ ngày 15 đến ngày 24, đêm và sáng nhiều mây, phổ biến ít mưa, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.
Nam Bộ

Từ ngày 15 đến ngày 24, mây thay đổi, phổ biến ít mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Đ.L

Diễn viên Thanh Hương: Tôi đang độc thân, có gì đẹp thì cứ khoe

Diễn viên Thanh Hương khẳng định vẫn đang độc thân và đến với ai cũng phải tính toán hơn sau một lần đổ vỡ.

Cựu binh hơn 8 năm làm điều đặc biệt trên phố, từ chối nhận tiền hỗ trợ

Hơn 8 năm qua, tại TP. Hội An, một cựu binh lớn tuổi hằng ngày cần mẫn đẩy chiếc xe tự chế rong ruổi khắp nẻo đường để nhặt rác. Ông từ chối nhận lương cho công việc này.

Xôn xao clip bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm đánh liên tiếp trong phòng

Trong đoạn clip được chia sẻ, một bé trai liên tục đánh bé gái nhà hàng xóm, thậm chí còn lấy dây đồ chơi quất mạnh vào người khiến bé gái khóc lớn.

Isaac khuấy động đường đua VPBank Can Tho Music Night Run 2024

Không chỉ tham gia đường đua 5km tại VPBank Can Tho Music Night Run 2024, nam ca sĩ Isaac còn chiêu đãi khán giả loạt bản hit được phối EDM sôi động.

Có một Ba Na Hills mới với loạt trải nghiệm hấp dẫn

Sau 15 năm, Sun World Ba Na Hills ngày càng rực rỡ, đẳng cấp và quyến rũ hơn. Không chỉ sở hữu cây Cầu Vàng nổi tiếng toàn cầu, khu du lịch này có nhiều lý do để gây thương nhớ, khiến du khách muốn quay trở lại nhiều lần.

Trương Ngọc Ánh: Giờ tôi không có người nối nghiệp!

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Con gái tôi xinh đẹp, chân dài, hát được, nhảy rất đẹp, diễn tốt lại không theo nghề của bố mẹ mà học làm dược sĩ. Giờ tôi không có người nối nghiệp".

Chuyện cảm động ở khu dân cư thấy nữ cử nhân chở con 1 tuổi đi giao hàng đến đêm

Thương bé gái 1 tuổi theo mẹ đi giao hàng, những phụ nữ tốt bụng ở ngõ 885, Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội âm thầm hỗ trợ chỗ ở, miễn giảm học phí, san sẻ bỉm sữa, thức ăn…

Jennifer Lopez mặc nội y khoe đường cong ở tuổi 55 khiến gái trẻ phải ghen tỵ

Jennifer Lopez khoe đường cong nghẹt thở trong loạt ảnh quảng cáo nội y mới.

Diễn viên Thu Quỳnh tuyên bố không làm đám cưới, không muốn tái hôn

Thu Quỳnh cho biết cô quyết định làm mẹ đơn thân, không kết hôn và không làm đám cưới và đó là lựa chọn của nữ diễn viên 'Về nhà đi con'.

Lã Thanh Huyền gửi lời ngọt ngào kỷ niệm 18 năm bên chồng đại gia

Với Lã Thanh Huyền, có được một người bạn đời như chồng mình là hạnh phúc lớn nhất của cô.

Đang cập nhật dữ liệu !