Thép Tiến Lên chốt danh sách dự Đại hội Cổ đông 2013

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần tập đoàn thép Tiến Lên (tên chứng khoán: Cổ phiếu Công ty Cổ Phần tập đoàn thép Tiến Lên - TLH) thông báo về việc chốt danh sách để tiến hành Đại hội Cổ đông năm 2013.
Thông báo của công ty nhằm chuẩn bị Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2013, (ngày tiến hành Đại hội, địa điểm tổ chức công ty sẽ
Loại chứng khoán: Cổ phiếu phổ thông 
Mệnh giá: 10.000 đồng
Mã chứng khoán : TLH
Mã ISIN :  VN00000TLH6
Ngày đăng ký cuối cùng: 24/04/2013
thông báo sau), đối tượng tham dự là cổ đông sở hữu vốn cổ phần của Tien Len Group tính đến ngày 25/04/2013.

Nội dung họp Đại hội: Báo cáo tình hình SXKD năm 2012 và kế hoạch kinh doanh năm 2013; Phê chuẩn báo cáo tình hình tài chính và phân phối lợi nhuận năm 2012; Thông qua báo cáo của Ban kiểm soát về tình hình quản lý công ty năm 2012; Lựa chọn Công ty kiểm toán cho năm tài chính 2013; Thông qua một số nội dung hoạt động khác tại Đại hội.

Để đảm bảo giấy mời và tài liệu được gửi tới tất cả các Cổ đông của Công ty, cổ đông hãy thông báo cho Công ty những thay đổi (nếu có) liên quan đến số CMND/Số hộ chiếu ; địa chỉ liên hệ. Mọi thông tin thay đổi của cổ đông gửi về Phòng Quản lý cổ đông -  trước ngày đăng ký cuối cùng (25/04/2013).

Thông báo này thay cho Thư mời họp trong trường hợp cổ đông có quyền dự họp nhưng chưa nhận được Thư mời vào ngày tổ chức Đại hội. 

Trong trường hợp không thể tham dự Đại hội, cổ đông có thể ủy quyền cho cổ đông khác có đủ điều kiện dự họp thay (theo mẫu ủy quyền của công ty). Khi tham dự đại hội, Qúy cổ đông hoặc người được ủy quyền vui lòng mang theo CMND và Giấy ủy quyền (nếu là người được ủy quyền) để làm thủ tục đăng ký tham dự Đại hội.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
Phòng Quản lý cổ đông Công ty Cổ phần tập đoàn thép Tiến Lên
Điện thoại: (84.61) 3823187– Máy lẻ: 105 ( Mr Quyền ) 
Fax: (84.61)3857591 
Email: tienlen_metal@hcm.vnn.vn Website: www.tienlengroup.com.vn

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.