Thêm 1.000 chuyến xe buýt đến các khu vui chơi dịp 2/9

21 tuyến xe buýt có lộ trình đi qua các khu vui chơi sẽ được TP.HCM điều chỉnh tăng thêm 1.062 chuyến trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Thêm 1.000 chuyến xe buýt đến các khu vui chơi dịp 2/9

Thêm 1.000 chuyến xe buýt đến các khu vui chơi dịp 2/9

Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng, thuộc Sở GTVT TP.HCM vừa cho biết, trong 3 ngày, kể từ ngày 1-3/9, 21 tuyến xe buýt bao gồm 15 tuyến xe buýt có trợ giá và 6 tuyến xe buýt không trợ giá sẽ được điều chỉnh tăng chuyến.

Trong đó, tăng nhiều nhất là tuyến mã số 33, lộ trình Bến xe An Sương – Suối Tiên – Đền Vua Hùng với 136 chuyến, tuyến mã số 61-3, lộ trình Bến xe An Sương – Bến xe Thủ Dầu Một (Bình Dương) với 108 chuyến, tuyến mã số 90, lộ trình phà Bình Khánh – Cần Thạnh với 90 chuyến…

Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng còn cho biết thêm, đối với các tuyến xe buýt còn lại, nếu lượng hành khách tăng đột biến trong dịp lễ, sẽ được điều động ngay phương tiện để giải tỏa, phục vụ hành khách.

Đồng thời, ba tuyến xe buýt phục vụ nhu cầu đi lại chủ yếu cho sinh viên cũng được điều chỉnh tạm ngưng hoạt động do sinh viên nghỉ lễ 2/9. Cụ thể, tuyến xe buýt mã số 52, lộ trình Bến Thành – Đại học Quốc tế sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 1 - 3/9, tuyến xe buýt mã số 86, lộ trình Bến Thành – Đại học Tôn Đức Thắng sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 2 – 3/9, tuyến xe buýt mã số 50, lộ trình Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 2 – 4/9.

Duy Nguyên

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Đang cập nhật dữ liệu !