Nhà chiêm tinh học đưa ra dự báo tài chính cho năm 2021

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Sputnik, nhà chiêm tinh người Nga Faina Shcherbina đã đưa ra dự báo về mặt tài chính và cung hoàng đạo nào sẽ thành công nhất năm 2021.

Chiêm tinh gia Shcherbina cho biết, vào cuối tháng 12, các hành tinh sao Thổ và sao Mộc rời cung Ma Kết và tiến vào cung Bảo Bình. Do đó, trong tương lai gần tới sẽ có không ít mâu thuẫn trên bình diện tài chính: Sao Thổ đang co lại, còn Sao Mộc thì giãn nở, mở rộng.

Nhà chiêm tinh học đưa ra dự báo tài chính cho năm 2021
Các nhà chiêm tinh dự báo gì về thế giới năm 2021? (Ảnh: RIA)

“Hiện tại chúng ta đang ở làn sóng tăng trưởng tài chính cuối cùng, thứ 5, rất có thể sắp tới sẽ sa sút. Sao Thổ và sao Mộc rời Ma Kết và rơi vào cung Bảo Bình dưới sự điều khiển của sao Thiên Vương: luôn là một cơn bão, không thể tiên liệu, gia tăng biến động. Thời gian căng thẳng sẽ kéo dài cho đến 9 - 10/2. Tôi thấy cơn bão thứ hai vào khoảng giữa tháng 4 và đầu tháng 5. Các ngân hàng chờ đợi những cú sốc chấn động, người dân sẽ tiếp tục rút tiền. Điều này sẽ ảnh hưởng cả đến tỷ giá đồng USD”, nhà chiêm tinh Shcherbina nói.

Nhà chiêm tinh Shcherbina cho biết thêm: “Về nguyên tắc, Bảo Bình là dấu hiệu rất cầu tiến, luôn có rất nhiều ý tưởng, tuy không phải lúc nào cũng đưa ý tưởng đó vào thực tại. Trong năm nay Bảo Bình có cơ may để đưa mọi ý tưởng của mình vào cuộc sống, vì sao Mộc là sự mở rộng, kể cả mở rộng các ý tưởng, còn sao Thổ là chiếc hộp thần có thể cấu trúc và thực thi những ý tưởng này vào cuộc sống. Tiếp theo là các tuổi thuộc về không khí như Thiên Bình và Song Tử. Những người theo hoàng đạo thuộc cung Bảo Bình, Thiên Bình và Song Tử sẽ đạt thành công hơn vào năm 2021”.

Ngoài ra, theo bà Shcherbina, một số tuổi sẽ kém thành công hơn, nhưng vẫn có cơ hội. “Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã ít thành công hơn. Đây là những dấu hiệu thuộc về tính lửa, khá năng động, vì vậy sẽ không bỏ lỡ cơ hội và luôn có khả năng thành công. Những dấu hiệu sẽ gặp khó là Kim Ngưu, Hổ Cáp và Cự Giải. Những dấu hiệu này sẽ khó khăn hơn cả. Ở trạng thái trung lập là Ma Kết, Song Ngư và Xử Nữ”, bà Shcherbina kết luận.

Trước đó, các nhà chiêm tinh ở Mỹ đưa ra một số dự đoán về tình hình thế giới năm 2021. Theo họ, sang năm mới, nhân loại sẽ đối mặt với những thay đổi lớn theo hướng tích cực. Theo nhà chiêm tinh Kelly, năm 2021 là một năm “bình thường” hơn nhiều so với năm chúng ta vừa trải qua. Trong số này có việc năm 2020 nhân loại chứng kiến nhiều sự kiện làm đảo lộn cuộc sống của người dân ở các nước.

 

Tuy nhiên, bước sang năm 2021, nhiều sự kiện lớn sẽ diễn ra ở nhiều nước trên thế giới theo chiều hướng tích cực. Nhà chiêm tinh Kelly dự báo 2021 sẽ là năm của nhiều tiến bộ công nghệ và hàn gắn cộng đồng.

Trong khi đó, nhà chiêm tinh Alice Bell của tạp chí Vouge cũng đưa ra những dự báo khá lạc quan về tình hình thế giới năm 2021. “Vào 21/12/2020, sao Mộc và Sao Thổ sẽ gặp nhau ở Bảo Bình và chúng sẽ ở tại cung này phần lớn thời gian trong năm tới. Bảo Bình là dấu hiệu của sự thay đổi đột ngột, hình thành cộng đồng, đấu tranh cho những điều bạn quan tâm và tạo ra tiến bộ công nghệ”, nhà chiêm tinh Bell dự báo.

Theo nhà chiêm tinh Bell, năm 2021 sẽ là năm có nhiều sự đổi mới, sáng tạo trong các lĩnh vực, đặc biệt là ngành công nghiệp và kinh doanh trực tuyến. Những thay đổi lớn và quan trọng nhất trong năm 2021 sẽ diễn ra vào tháng 1 và 2.

Thế giới đầy biến động qua những hình ảnh đặc sắc nhất tuần

Thế giới đầy biến động qua những hình ảnh đặc sắc nhất tuần

Một năm 2020 qua đi, tuy nhiên đại dịch Covid-19 hiện vẫn là mối đe dọa lớn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Thanh Bình (lược dịch)

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Tàu chiến Mỹ - Iran suýt chạm mặt, súng chỉ thiên đã được bắn
icon

Để xua đuổi tàu hải quân Iran, phía Mỹ đã cho bắn vài phát súng chỉ thiên khi tàu thuyền hai bên di chuyển sát gần nhau trong hải phận quốc tế. 

 
 
Bắc Kinh trở thành 'thủ đô tỉ phú' của thế giới
icon

Theo tạp chí Forbes, vào cuối năm ngoái số lượng tỉ phú ở Bắc Kinh đã lên tới 100 người, trong khi đó ở New York là 99 người.

 
 
Ông Erdogan sẽ giải quyết mối quan hệ 'tuột dốc không phanh' Mỹ - Thổ ra sao?
icon

Quan hệ giữa Washington và Ankara dự kiến là sẽ tiếp tục chìm vào vòng xoáy khủng hoảng mới, sau động thái đầy tranh cãi của Mỹ.

 
 
Những sự thật không ngờ trong vụ chìm tàu ngầm của Indonesia
icon

Truyền thông Indonesia mới đây đã đưa ra 7 sự thật trong vụ việc chìm tàu ngầm Nanggala của Hải quân nước này, trong đó có những sự thật gây “sốc”.

 
 
Indonesia hé lộ phương án trục vớt tàu ngầm KRI Nanggala 402
icon

Hải quân Indonesia đang xem xét những kịch bản khác nhau để trục vớt tàu ngầm Nanggala bị chìm lên mặt nước, trong đó có phương án dựa theo kinh nghiệm của Nga với tàu ngầm năng lượng hạt nhân Kursk gặp nạn năm 2000 ở biển Barents.

 
 
Nam doanh nhân khỏi Covid-19 trở thành ‘người hùng oxy’ ở Ấn Độ
icon

Từng là một bệnh nhân Covid-19, nam doanh nhân Ấn Độ quyết định bơm oxy với giá siêu rẻ để hỗ trợ người dân chống dịch. 

 
Cảnh sát nổ súng vào chiếc xe của nữ tài xế cố tình trốn chốt kiểm soát
icon

Nữ tài xế đã có hành vi đáng ngờ và còn cố tình bỏ chạy khỏi chốt kiểm soát khiến nhân viên cảnh sát phải nổ súng trấn áp.  

 
Người mẹ tự bỏ tiền túi xây 2 cầu vượt đi bộ gần trường học của con
icon

Người mẹ ở Trung Quốc được tán dương khi bỏ tiền túi xây 2 cây cầu vượt đi bộ gần trường học của con nhằm đảo bảo an toàn cho các em học sinh. 

 
Người phụ nữ gặp rắc rối vì không trả lại băng hình đã thuê hơn 2 thập kỷ
icon

Theo CBS News, một cư dân của bang Texas, Mỹ, gặp rắc rối khi bị cáo buộc đã thuê một cuốn băng hình (Sabrina the Teenage Witch – ‘Sabrina - Cô phù thủy nhỏ’) cách đây hơn 20 năm và không trả lại.

 
Nhà giàu Ấn Độ đổ xô thuê máy bay riêng tháo chạy 'cơn bão' Covid-19
icon

Không tiếc tiền, giới nhà giàu Ấn Độ đang đổ xô đi đặt thuê máy bay riêng chở đi trốn 'cơn bão' Covid-19.