Cặp đôi nhận đủ ‘gạch đá’ vì cách mời khách dự đám cưới

Theo Daily Mail, mới đây cư dân mạng đã dành cho một cặp đôi nhiều lời chỉ trích vì lập danh sách khách dự tiệc cưới theo thứ tự ưu tiên.
Có vaccine Covid-19 không có nghĩa là quên đeo khẩu trang

Có vaccine Covid-19 không có nghĩa là quên đeo khẩu trang

Theo Business Insider, vaccine ngừa Covid-19 có thể xuất hiện sớm nhất là vào năm tới, nhưng điều này không có nghĩa là mọi người có thể từ bỏ ngay việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách xã hội.

Cụ thể, một người giấu tên đã đăng tải bức ảnh thiệp mời đám cưới của cặp đôi lên mạng xã hội. Thiệp mời cho biết, số lượng khách mời sẽ bị hạn chế vì lý do đại dịch Covid-19.

Cặp đôi nhận đủ ‘gạch đá’ vì cách mời khách dự đám cưới
Cặp đôi nhận đủ ‘gạch đá’ vì cách mời khách dự đám cưới. (Ảnh minh họa)

Để giải quyết vấn này cô dâu và chú rể đã chia khách mời thành ba nhóm  A, B và C, sau đó sắp xếp các vị khách theo thứ tự mà họ muốn tham dự đám cưới.

Ví dụ, những người tham gia trong nhóm đầu tiên được yêu cầu trả lời lời mời càng sớm càng tốt để cặp đôi có thể cung cấp chỗ ngồi miễn phí cho khách từ nhóm B và C trong trường hợp từ chối. Sau đó, họ được khuyên nên để ý và truy cập trang web do cặp đôi lập ra để có thể nhận được thông tin cập nhật về các ghế trống.

Ngoài ra, cặp đôi này còn khuyên những vị khách có con nên để chúng ở nhà và “thuê bảo mẫu”. Đồng thời, dòng cuối cùng của thiệp mời sẽ cho biết nhóm mà vị khách được mời thuộc về.

 

Ngay lập tức tấm thiệp của cặp đôi đã được cộng đồng mạng để ý tới. Cô dâu và chú rể đã bị cộng động mạng chỉ trích và cho là ích kỷ.

“Tôi muốn nhìn thấy khuôn mặt của một người nghĩ rằng anh ta thuộc nhóm A, nhưng cuối cùng lại thuộc nhóm B hoặc C”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

“Hóa ra những người thuộc nhóm thứ hai và thứ ba chỉ đơn giản là được đưa vào danh sách chờ? Hãy tưởng tượng cặp vợ chồng này nghĩ rằng đám cưới của họ quan trọng đến mức mọi người sẽ muốn đến đó”, một người khác bình luận.

“Tôi không thích cách lập danh sách khách mời đám cưới như vậy, nếu là tôi, tôi chắc chắn sẽ từ chối lời mời”, một bình luận khác trên mạng xã hội.

Trước đó, có thông tin cho rằng, vào ngày 23/7, những vị khách phẫn nộ đã từ chối đi dự đám cưới do quy định trang phục quá nghiêm ngặt. Theo người phụ nữ được mời tham dự sự kiện, các khách mời được cung cấp một danh sách yêu cầu về ngoại hình. Trong trường hợp vi phạm các quy tắc, người đó sẽ không thể đến đám cưới. Nhiều người đã bị sốc bởi quy định về trang phục và tuyên bố từ chối lời mời.

Thanh Bình (lược dịch)

 
List comment
 
 
Ông Kim Jong-un cho rằng chính sách của Mỹ với Triều Tiên dưới thời Tổng thống Joe Biden sẽ không thay đổi
icon

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un nhấn mạnh, chính sách của Washington đối với Bình Nhưỡng sẽ không thay đổi dù ai là ông chủ Nhà Trắng.

 
 
Tài khoản Twitter của ông Trump bị khóa vĩnh viễn
icon

Twitter thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngăn chặn những rủi ro liên quan tới kích động bạo lực.

 
 
Dùng lưỡi liếm thanh sắt dưới trời -16 độ C, cậu bé gặp ngay kết đắng
icon

Tò mò muốn xem chuyện gì xảy ra khi dùng lưỡi liếm thanh sắt dưới nhiệt độ -16 độ C, cậu bé Trung Quốc gặp ngay kết đắng.  

 
 
Ly trà sữa cứu mạng bé gái định tự tử sau trận cãi vã với bố mẹ
icon

Sự xuất hiện của ly trà sữa đã cứu mạng bé gái Trung Quốc có ý định nhảy lầu tự tử sau trận cãi vã với bố mẹ. 

 
 
Tên trộm phi người qua cửa kính xe buýt chạy thoát thân
icon

Tránh bị bắt giữ, tên trộm đã liều mình phi thân qua cửa kính xe buýt để thoát ra bên ngoài cùng chiếc điện thoại ăn cắp. 

 
 
Trung Quốc nói Mỹ 'đang đùa với lửa'
icon

Trung Quốc nhấn mạnh, Mỹ “đang đùa với lửa” khi điều đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc tới Đài Loan.

 
Ông Biden sẽ áp dụng các biện pháp trừng phạt nào đối với Nga?
icon

Trong suốt chiến dịch tranh cử, ông Biden thường gọi Nga là “mối đe dọa lớn nhất đối với Mỹ”.

 
Tại sao Bitcoin bắt đầu lấn át vàng?
icon

Sau những ngày nghỉ Tết giá Bitcoin ngay lập tức tăng 20%, đạt mức hơn 35 nghìn USD cho một “đồng xu” ảo.

 
Truyền thông Triều Tiên không nhắc tới ngày sinh nhật ông Kim Jong-un
icon

Truyền thông Triều Tiên chỉ đưa tin về kỳ Đại hội lần thứ 8 của Đảng Lao động, nhưng không nhắc tới ngày sinh nhật của ông Kim Jong-un vào hôm nay (8/1). 

 
Tài liệu bị đánh cắp từ Quốc hội Mỹ có thể gây hại cho an ninh quốc gia?
icon

Những người biểu tình đã vượt qua hàng rào cảnh sát, xông vào tòa nhà Quốc hội Mỹ và đập phá cửa chính, cửa sổ cũng như phá hoại trong văn phòng làm việc.