Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.
cây đổ ở Malaysia

Theo Reuters và StraitsTimes, vụ việc xảy ra hôm 7/5 trên đường Jalan Sultan Ismail giữa lúc xe cộ đi lại đông đúc. Khu vực xảy ra vụ cây đổ chỉ cách tháp đôi Petronas khoảng 1km. 

Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa cho hay, cây bị đổ do gió mạnh và mưa lớn. Dịch vụ tàu một ray bị gián đoạn, một trạm xe buýt bị hư hại và 1 nam giới 47 tuổi thiệt mạng, 2 người khác bị thương, 17 xe ô tô bị ảnh hưởng. Các video và hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, cây bị bật gốc và cành đổ xuống đoạn đường ray trên cao chạy song song với đường. 

Tiến sĩ Zaliha Mustafa, Bộ trưởng Văn phòng Thủ tướng Malaysia cho biết, cây đổ đã 50 tuổi và được những người trồng cây kiểm tra "hai năm một lần". Bà Zaliha nói thêm, cần có hướng dẫn về việc bảo trì những cây cổ thụ ở Malaysia, nhiều cây có tuổi đời từ 50 đến 80 năm, để ngăn chặn những sự cố tương tự do điều kiện thời tiết khó lường.

cây đổ
Ảnh: Reuters
cây đổ ngang đường
Ảnh: Reuters
cây đổ
Ảnh: Reuters
cây đổ
Ảnh: Reuters

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !