Thật dễ dàng để “sản xuất” nước uống giàu ion kiềm

Công ty CP nước Hoàng Minh vừa khai trương showroom thiết bị tạo nước uống ion kiềm trong gia đình HU-121. Thiết bị này được sản xuất bởi tập đoàn OSG Nhật Bản.

Thiết bị tạo nước uống ion kiềm trong gia đình HU-121 Nhật Bản nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

Loại bỏ 13 loại hóa chất độc hại có ở trong nước 

Tại Nhật Bản, công nghệ lọc và tạo nước ion kiềm không còn xa lạ với người dân. Nhật Bản chính là nơi “chôn nhau cắt rốn” của máy lọc và tạo nước điện giải ion kiềm. 

Theo ông Masatoshi Mizobata - Chủ tịch tập đoàn OSG Nhật Bản, công nghệ nước uống tốt cho sức khỏe này được các nhà khoa học Nhật Bản phát minh cách đây gần một thế kỷ. Năm 1965, Bộ Y tế Nhật đã ra công văn dược phẩm 763 công nhận lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe.

Còn ở Việt Nam, máy tạo nước uống ion kiềm đang là xu hướng mới, thay thế các công nghệ lọc nước tinh khiết cũ. 

Ông Masatoshi Mizobata và ông Võ Đăng Linh cắt băng khai trương showroom

Human Water HU-121 là thiết bị tạo nước ion kiềm trong gia đình với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản. Ông Masatoshi Mizobata chia sẻ: “Tập đoàn OSG là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu sản xuất công nghệ điện phân nước tại Nhật Bản với 50 năm kinh nghiệm.

Với Human Water HU-121, trước tiên nước được làm sạch bằng công nghệ lọc kép để loại bỏ các tạp chất và đặc biệt loại bỏ hoàn toàn 13 loại hóa chất độc hại có ở trong nước như Clo dư, thuốc trừ sâu, chì hòa tan, Trihalometan,Chloroform... theo tiêu chuẩn thiết bị y tế của Nhật Bản. 

Sau đó nước sạch còn các khoáng chất tự nhiên tiếp tục được điện phân bằng điện cực làm từ titan và vàng trắng, tạo thành nước kiềm giàu hydro hoạt tính (pH 8.0 - 9.5) và nước pH thấp (pH 5.5 - 6.5). 

Nước uống ion kiềm giàu hydro hoạt tính được chứng nhận có hiệu quả “cải thiện các bệnh về đường tiêu hóa” tại Nhật Bản. Các nhà chuyên môn kỳ vọng hiệu quả của loại nước này trong việc cải thiện thể chất, chống lão hóa, tăng cường miễn dịch”.

“Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”
 

Ông Võ Đăng Linh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc công ty CP nước Hoàng Minh đang chia sẻ cho khách tham quan quy trình lọc nước ion kiềm

Ông Võ Đăng Linh - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP nước Hoàng Minh phấn khởi cho biết: “Nhiều gia đình quan tâm đến sức khỏe đã quyết định mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản để có nguồn nước chất lượng với các tiêu chuẩn quốc tế do bảo lưu được khoáng chất.

Thực ra trước khi ra mắt showroom này, thiết bị sản xuất nước uống ion kiềm trong gia đình HU-121 đã được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, với sứ mệnh “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”,Công ty CP nước Hoàng Minh là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ sản xuất nước uống ion kiềm tiên tiến của Nhật Bản tại Việt Nam từ năm 2008 với thương hiệu “i-on Life”. 10 năm qua, với sản phẩm i-on Life, công ty đã góp phần mang dòng nước uống ion kiềm tốt cho sức khỏe được tin dùng tại Nhật tới rộng rãi người tiêu dùng Việt Nam.

Với mong muốn mang đến không gian trải nghiệm các thiết bị sản xuất nước uống ion kiềm thông minh từ nhà sản xuất tập đoàn OSG Nhật Bản, và hy vọng mang các công nghệ tiên tiến tốt cho sức khỏe ngày càng gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, công ty Hoàng Minh đã tổ chức khai trương showroom thiết bị sản xuất nước uống ion kiềm trong gia đình HU-121”.

Tại buổi lễ khai trương, hướng tới thế vận hội Olympic Tokyo 2020, tập đoàn OSG công bố sẽ là đơn vị tài trợ nước uống chính thức cho các tuyển thủ và lắp đặt các máy sản xuất nước ion kiềm tự động miễn phí tại các địa điểm diễn ra thế vận hội ở Nhật Bản.

Đến với showroom tại địa chỉ 64 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM, khách hàng được trải nghiệm các thiết bị lọc nước thông minh bằng cách cảm nhận chất lượng nước từ việc uống nước ion kiềm sản xuất trực tiếp từ máy và thử nghiệm tất cả các tính năng của máy một cách trực quan sinh động nhất.

Tham khảo tại Website: www.ionlife.com.vn

Đông Hường
Từ khóa: Nhật Bản nước điện giải ion kiềm Human Water HU-121 i-on Life Olympic Tokyo 2020 cty Hoàng Minh

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Đang cập nhật dữ liệu !