Thành Lộc và Nguyễn Thị Huyền góp mặt trong HĐBC ´Bài hát yêu thích´

Cùng tham gia Hội đồng bình chọn của chương trình là nhạc sỹ, nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo và nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang.

Thành Lộc và Nguyễn Thị Huyền góp mặt trong HĐBC ''Bài hát yêu thích''

Cùng tham gia Hội đồng bình chọn của chương trình là nhạc sỹ, nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo và nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang.

>> Các giải thưởng ''khủng'' của ''Bài hát yêu thích''

Cùng với đó, thông qua website www.baihatyeuthich.vn, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều phiếu đăng ký tham gia thành viên Hội đồng bình chọn của nhiều người hâm mộ trên khắp các tỉnh thành cả nước. Ban tổ chức đã tập hợp danh sách và lựa chọn kĩ càng để việc thành lập Hội đồng bình chọn đảm bảo sự đồng đều trong phân bổ ngành nghề, địa phương, lứa tuổi và giới tính của các thành viên trong Hội đồng bình chọn.

Thành Lộc và Nguyễn Thị Huyền góp mặt trong HĐBC ´Bài hát yêu thích´ - ảnh 1

Nhạc sỹ, nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo và nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang thành viên Hội đồng bình chọn

Thành Lộc và Nguyễn Thị Huyền góp mặt trong HĐBC ´Bài hát yêu thích´ - ảnh 2
Đạo diễn, diễn viên hài Thành Lộc và Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền thành viên Hội đồng bình chọn “Bài hát yêu thích”

100 thành viên tham gia Hội đồng bình chọn liveshow tháng 1 chương trình “Bài hát yêu thích” là những người yêu thích âm nhạc, có uy tín trong xã hội và hiện làm việc ở 31 lĩnh vực ngành nghề thuộc 36 tỉnh thành trên cả nước, thuộc lĩnh vực quản lý Nhà nước, tổng biên tập và phó tổng biên tập của các báo lớn, nhạc sỹ, nhà thơ, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Diễn viên Thành Lộc, Nhạc sỹ Minh Khang, cựu người mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh, diễn viên múa Linh Nga, người mẫu Võ Hoàng Yến, người mẫu Phan Lê Ái Phương, ca sỹ Cao Mỹ Kim, vận động viên thể hình Phạm Văn Mách.. . Bên cạnh đó có không ít những thành viên Hội đồng bình chọn là những nhà Quản lý doanh nghiệp, kiến trúc sư, kỹ sư, bác sỹ, nhà giáo, công an, công chức, học sinh, sinh viên…

Thành Lộc và Nguyễn Thị Huyền góp mặt trong HĐBC ´Bài hát yêu thích´ - ảnh 3

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và vận động viên thể hình Phạm Văn Mách thành viên Hội đồng bình chọn

Với tỉ lệ nam/nữ là 42/58 và độ tuổi trung bình 40, các thành viên trong Hội đồng bình chọn đã được Ban tổ chức lựa chọn kỹ lưỡng để việc bình chọn bài hát yêu thích đảm bảo khách quan, mang tính đại diện cao cùng 2 hình thức bình chọn khác của chương trình là tin nhắn và lượt nghe bài hát trên website www.baihatyeuthich.vn, từ đó tìm ra Bảng xếp hạng bài hát yêu thích hàng Tuần và hàng Tháng. Liveshow đầu tiên của “Bài hát yêu thích” được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào 21h00 ngày 15/1/2012 tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM. Danh sách Hội đồng bình chọn cho liveshow 1 chương trình “Bài hát yêu thích” xem tại đây.

P.V

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !