Thanh Hóa: Bò đẻ ra “vật lạ” to như quả cam nghi là cát bò

Con bò của gia đình chị Trần Thị Oanh ở xã Bãi Tràng, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) ngoài sinh hạ một chú bê con khỏe mạnh, nhiều người khá bất ngờ khi thấy một “vật lạ” nữa to như quả cam, nhưng bên ngoài đầy lông, có trọng lượng 350gram.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin và hình ảnh về một “vật lạ” được con bò đẻ ra ở xã Bãi Trành, huyện Như Xuân, Thanh Hóa vào sáng 6/3. Con bò này thuộc sự quản lý của gia đình chị Trần Thị Oanh.

Hình ảnh thông tin trên mạng.

Trao đổi với chúng tôi, chị Trần Thị Oanh (20 tuổi, thôn Nhà Máy,  xã Bãi Trành) cho biết: “Khoảng 7h sáng 6/3, con bò của bố mẹ tôi chuyển dạ và hạ sinh bê con vào lúc 8h sáng. Khoảng 2 tiếng sau, bò tiếp tục đẻ ra một “vật lạ” to như quả cam nhưng bên ngoài đầy lông, có trọng lượng khoảng 350gram”.

Theo chị Oanh, khi “vật lạ” này được bò đẻ ra, gia đình đã đem đi cân và xác định được trọng lượng “vật lạ” nặng 350gram. Quan sát bên ngoài của “vật lạ” có rất nhiều lông, màu vàng,...

"Lúc phát hiện “vật lạ” gia đình tôi đã mời thú y ở xã cũng như những người dân xung quanh, đồng thời chia sẻ lên mạng xã hội để tìm hiểu xem “vật lạ” kia là gì. Tuy nhiên, không ai biết đây là gì. Có một số người cho rằng đây là cát bò”, chị Oanh cho biết.

Cũng theo chị Oanh, một số người đang khuyên gia đình không nên bỏ vào trong tủ đá bởi để ngoài nó sẽ tự khô. Khi “vật lạ” khô sẽ có mùi thơm và có thể là một đồ quý hiếm được dùng làm thuốc.

Tiến Dũng

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !