TGĐ Yến sào Khánh Hòa tôn vinh các VĐV thể thao khuyết tật

Ông Lê Hữu Hoàng - TGĐ Yến sào Khánh Hòa là một trong những Mạnh Thường Quân tài trợ cho Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASIAN Para Games với số tiền lên đến 300 triệu đồng.

Bất ngờ trước thành tích quá ấn tượng của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam, ông Lê Hữu Hoàng bày tỏ: “Tôi theo dõi thường xuyên tình hình ASIAD 17. Trước ngày Đoàn thể thao người khuyết tật lên đường sang Incheon, thú thực, đầu tiên tôi cũng nghĩ là đấu trường châu Á lớn quá, việc hoàn thành chỉ tiêu vài ba tấm HCV là thành công lớn cho đoàn chúng ta rồi. Tuy nhiên, tin vui cứ dồn dập, phải nói là các VĐV quá xuất sắc, đáng được ngưỡng mộ, tôn vinh. Là nhà tài trợ, dĩ nhiên toàn thể cán bộ Công ty Yến sào cũng rất vui. Bản thân tôi cũng có những cảm xúc đặc biệt trong lòng mấy ngày qua.

Ngay trước khi đoàn lên đường, chúng tôi  đã làm việc với  Hiệp hội Paralympic Việt Nam, quyết định sẽ tài trợ lâu dài chứ không phải chỉ ASIAN Para Games lần này. Đặc biệt, Công ty Yến sào Khánh Hòa sẽ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các VĐV khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới”.

Đối với các VĐV khuyết tật, đấy là những tấm lòng thực sự để họ vững tin rằng, xã hội vẫn còn rất nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến những số phận gặp nhiều bất hạnh, nhưng luôn chiến thắng bản thân mình để mang về vinh quang cho Tổ quốc.

Ông Lê Hữu Hoàng, TGĐ Công ty Yến sào Khánh Hòa: 'Các VĐV xứng đáng được tôn vinh'

Ông Lê Hữu Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa, cho biết: Công ty Yến sào Khánh Hòa có sự đồng cảm sâu sắc với chương trình “Chung sức cùng thể thao Việt Nam chinh phục ASIAN Games 17 và ASIAN Para Games 2014”.

Với gói tài trợ lớn từ Công ty, ông Lê Hữu Hoàng cho biết: "Công ty Yến sào Khánh Hòa luôn dành một khoản ngân sách không nhỏ cho các hoạt động xã hội, cộng đồng. Công ty có phong trào thể thao phải nói là rất sôi nổi. Với thể thao Khánh Hòa, như các bạn biết, chúng tôi đã tài trợ nhiều môn, để góp chút công sức nhỏ bé khôi phục lại một thời hoàng kim của thể thao địa phương.

Tất nhiên, Công ty cũng mong muốn đồng hành cùng nền thể thao Việt Nam trong các chiến dịch lớn. Và rồi, sau khi suy nghĩ kỹ, ban lãnh đạo Công ty cùng sự nhất trí cao của nhiều cán bộ nhân viên đã quyết định phải làm gì đó cho Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASIAN Para Games năm nay. Tôi rất vui khi được anh Phạm Văn Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, đồng cảm và tạo điều kiện để Công ty được góp chút công sức nhỏ bé với các VĐV. Tôi không nghĩ sự tài trợ của Công ty Yến sào Khánh Hòa sẽ làm cho thành tích của đoàn tốt lên, mà đơn giản là làm cái gì đó cho các VĐV vơi đi bớt vất vả, đỡ tủi thân trong những ngày thi đấu quá gian khổ, cùng nghiệp thể thao còn lắm thiệt thòi".

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.