Tàu khi đang đi đăng kiểm gặp nạn, 1 người mất tích

Đang cùng các thuyền viên đưa tàu đi đăng kiểm thì bất ngờ gặp tai nạn khiến một người chết và bốn người khác bị thương...

Ngày 17/6 , ông Đỗ Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch UBND  TX Quảng Yên (Quảng Ninh), cho biết, vào lúc 10 giờ ngày 16/6, tàu của ông Vũ Đình Chính, trú tại TX Quảng yên (Quảng Ninh) đang vận hành thử để làm thủ tục đăng kiểm thì gặp tai nạn khiến ông vũ Đình Chính văng khởi tàu và thiệt mạng,  4 người khác bị thương. Đây là con tàu cũ mang BKS tỉnh Sơn La. Các cơ quan chức năng của thị xã đã xác định vị trí tàu chìm và đã tìm kiếm được nạn nhân, trục vớt phương tiện.

Tàu khi đang đi đăng kiểm gặp nạn, 1 người mất tích - ảnh 1

Nạn nhân được đưa vào bờ mai táng

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 16/6, khi đang vận hành trên sông Chanh, đoạn qua phường Quảng Yên, TX Quảng Yên (Quảng Ninh), tàu do ông Vũ Đình Chính, 48 tuổi, trú tại TX Quảng Yên, (Quảng Ninh) làm thuyền trưởng, trên tàu có 4 người, gồm 2 đăng kiểm viên và 2 thuyền máy va chạm với tàu của ông Trần Văn Châu, 44 tuổi, trú huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng). Lúc này tàu do ông  ông Châu đang điều khiển chở đá, vật liệu xây dựng từ thị trấn Minh Đức, TP Hải Phòng ra đảo Hòn Nét, thuộc tỉnh Quảng Ninh. Sau cú va chạm mạnh, tàu của ông Chính bị chìm, ông Chính bị văng khỏi tàu và mất tích, 4 người đi cùng may mắn thoát nạn nhưng nhưng bị thương nặng. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tìn thấy thi thể của ông Vũ Đình Chính và đưa về bờ giao gia đình mai táng...

Minh Tâm

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !