Tập đoàn Geleximco và chiến lược 'đa phân khúc' trên thị trường BĐS Việt Nam

Dù ở phân khúc nào, mỗi sản phẩm mang thương hiệu Geleximco khi được đưa ra thị trường đều là kết quả của sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ thiết kế, lựa chọn đối tác, đến thi công, vận hành.

Kỳ vọng với phân khúc dịch vụ

Năm 2019, Tập đoàn Geleximco đã khai trương sân golf Hilltop Valley Golf Club. Ngay khi được đưa vào hoạt động, dự án đã được giới chuyên môn đánh giá không chỉ là một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam mà còn ở tầm khu vực với nhiều ưu thế lớn về địa hình, vị trí, cảnh quan, thiết kế…

Sự xuất hiện của sân golf Hilltop Valley Golf Club không chỉ là điểm nhấn mới cho tỉnh Hòa Bình nói riêng và toàn miền bắc nói chung mà còn là lời khẳng định mạnh mẽ cho những nỗ lực không ngừng của Tập đoàn Geleximco trên con đường đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch golf hấp dẫn nhất trong khu vực.

{keywords}

Hilltop Valley Golf Club là một trong những dự án quy mô lớn của Tập đoàn Geleximco.

Hiện tại, Tập đoàn Geleximco đang tiếp tục triển khai một số dự án quy mô khác như Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng (Đồ Sơn, Hải Phòng), Khu nhà vườn du lịch sinh thái và sân tập golf Vân Tảo Geleximco (Thường Tín, Hà Nội).

Theo đại diện chủ đầu tư, hiện nay, bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng vẫn đang được xem là "ngôi sao sáng" trong các kênh đầu tư. Đây cũng là xu hướng dễ hiểu nếu đặt trong bối cảnh du lịch Việt Nam tiếp tục được đánh giá là một trong những thị trường top đầu ở khu vực.

Theo các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cho dù đi trước hay đi sau nhưng khi một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đảm bảo được ba yếu tố: chất lượng tốt, mô hình mới, tài chính vững thì chủ đầu tư sẽ nắm chắc trong tay phần thắng. Và các dự án của Geleximco được nhận định là những sản phẩm như vậy.

Việc tạo ra điểm nổi bật, lợi thế cạnh tranh cho dự án để thu hút khách hàng được cho là chìa khóa để Geleximco ghi dấu ấn ở phân khúc bất động sản dịch vụ, nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Tiềm năng bất động sản cho thuê

Cuối năm 2019, Geleximco đã đưa vào hoạt động Tổ hợp Văn phòng và thương mại dịch vụ - Tòa nhà Geleximco Peakview Tower, là dự án trọng điểm đánh dấu thêm một bước tiến của Geleximco trên thị trường văn phòng cho thuê.

Chia sẻ về bước đi này, đại diện Tập đoàn Geleximco cho biết tuy không mới nhưng văn phòng cho thuê lại thuộc diện phân khúc hẹp trên thị trường BĐS trong khi rất hấp dẫn và đầy tiềm năng. Đặc biệt, trong bối cảnh thiếu hụt văn phòng cho thuê hạng A như hiện nay thì phân khúc này lại càng trở nên sôi động.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, các dự án văn phòng cho thuê của Geleximco đều được đầu tư bài bản, vị trí thuận lợi, thiết kế theo mô hình hiện đại, sang trọng và được vận hành bởi các đơn vị quản lý quốc tế uy tín.

Đơn cử, Tòa nhà Geleximco Peakview Tower được xây dựng trên khu đất 36 Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội). Đây là vị trí trung tâm hành chính mới của quận Đống Đa, là khu vực sầm uất với tốc độ phát triển nhanh chóng về hạ tầng xã hội như đường sắt trên cao, đường Hoàng Cầu mới, đường Xã Đàn - Hoàng Cầu, trụ sở mới của quận ủy Đống Đa, các công viên cây xanh và hồ Hoàng Cầu…

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một môi trường làm việc hiện đại, an toàn, Peakview Tower còn được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ với độ tin cậy cao từ các hãng danh tiếng. Đặc biệt, dự án được thiết kế, giám sát, thi công và vận hành bởi các đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Dấu ấn phân khúc bất động sản bán

Gây ấn tượng với các dự án văn phòng cho thuê nhưng trước đó, Geleximco đã là cái tên được nhắc tới khá nhiều với hàng loạt dự án bất động sản nhà ở ghi dấu ấn trên thị trường như Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Khu đô thị Gelexia Riverside, Khu đô thị Lê Trọng Tấn (Hà Nội); Khu đô thị Cái Dăm (Quảng Ninh)…

Dù ở dự án nào, Geleximco cũng luôn mang đến cho các khách hàng của mình tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp. Đơn cử, dự án An Bình City nằm trong Khu đô thị Thành phố Giao lưu  đã được trao tặng giải thưởng Khu Nhà ở đáng sống nhất của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường nhà ở Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ. Với dân số trẻ, năng động và tốc độ đô thị hóa cao, Việt Nam đã, đang và sẽ vẫn có nhu cầu rất lớn về nhà ở, lượng người muốn sở hữu một căn nhà của riêng mình vượt xa so với nguồn cung. Vì vậy, trong thời gian tới, bất động sản nhà ở tiếp tục là phân khúc “át chủ bài” của Geleximco.

“Dù áp dụng chiến lược kinh doanh khác nhau nhưng trong bất cứ phân khúc nào, chúng tôi cũng luôn xây dựng thương hiệu của sự đảm bảo về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích và chất lượng”, đại diện Tập đoàn Geleximco cho biết.

Phương Dung

Đề xuất ngân hàng cho doanh nghiệp vay tiền để trả nợ trái phiếu

Hiệp hội Bất động sản TP.HCM đề xuất Ngân hàng Nhà nước cho phép các ngân hàng thương mại cho doanh nghiệp có tài sản bảo đảm được vay để trả nợ trái phiếu.

Ngang nhiên rao bán đất không sổ giữa rừng, chưa có chung cư nào được xếp hạng

Kiến nghị dừng đề xuất quy định sở hữu nhà chung cư có thời hạn, chưa có chung cư nào ở TP.HCM được xếp hạng, ngang nhiên rao bán đất không sổ giữa rừng tự nhiên… là những thông tin đáng chú ý tuần qua.

Hơn 100 dự án BĐS chưa gỡ vướng xong, TP.HCM tiếp nhận thêm 40 dự án

Vướng mắc về thủ tục pháp lý của hơn 100 dự án bất động sản chưa được giải quyết xong, UBND TP.HCM vừa tiếp nhận thêm thông tin của 40 dự án.

Xây mới chung cư cũ vẫn thành công, tại sao phải chấm dứt quyền sở hữu?

Quyền sở hữu nhà chung cư lâu dài liệu có thực sự “ngáng đường” chương trình cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ, khi mà thực tế đã có không ít dự án xây mới chung cư cũ đã thành công.

Vinhomes vốn hoá tăng gần 1,2 tỷ USD sau tin bán một phần dự án cho đối tác ngoại

Cổ phiếu VHM của CTCP Vinhomes tăng giá 4 phiên liên tiếp, tương đương với mức vốn hoá tăng hơn 28.000 tỷ đồng, tức gần 1,2 tỷ USD.

Đà Nẵng thu hồi nhiều khu 'đất vàng' để bán đấu giá

Đà Nẵng thu hồi 44 cơ sở nhà, đất dôi dư không còn nhu cầu sử dụng để tổ chức đấu giá bán tài sản trên đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Kiến nghị dừng đề xuất quy định sở hữu nhà chung cư có thời hạn

Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh kiến nghị Bộ Xây dựng xem xét không nên tiếp tục đề xuất “quy định sở hữu nhà chung cư có thời hạn” trong dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) tới đây.

Hạn chế 'doanh nghiệp sân sau', 'doanh nghiệp thân hữu'

Trong số những điểm sáng của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) lần này là thực hiện đấu giá, đấu thầu và hạn chế giao đất, cho thuê đất góp phần minh bạch hóa thị trường đất đai, hạn chế các doanh nghiệp sân sau, doanh nghiệp thân hữu đầu cơ, trữ đất.

Lãi suất giảm, có sẵn tiền tỷ, nên đầu tư bất động sản khu vực nào?

Lãi suất có xu hướng giảm, sẵn tiền tỷ, muốn đầu tư bất động sản nên lựa chọn sản phẩm ra sao, khu vực nào tiềm năng lúc này?

Giá đất bồi thường tăng, sắp thu hồi dự án trên 'đất vàng' của Bitexco

Thu hồi dự án khu ‘tứ giác vàng’ của Bitexco, khảo sát người dân lý do chưa được cấp giấy chứng nhận, dân chung cư liên tục bị cắt nước, giá đất bồi thường tăng, câu chuyện về thu nhập và giá nhà… là những tin tức đáng chú ý tuần qua.