Tánh Linh: Phát hiện bộ xương người trong rừng Suối Kiết

Ngày 22/2, Công an huyện Tánh Linh cùng lực lượng pháp y đã đến hiện trường phát hiện bộ xương tiến hành khám nghiệm và giám định pháp y để điều tra tung tích nạn nhân và nguyên nhân tử vong.

Trước đó vào khoảng 9 giờ ngày 20/2, một nhóm người dân đi hầm than đã hốt hoảng khi phát hiện một thi thể người đã phân hủy hoàn toàn chỉ còn lại xương với bộ quần áo mục nát.

Khu vực phát hiện người địa phương thường gọi là dốc Chó Ngáp (hay còn gọi là Cổng Trời) nằm trong lâm phận tiểu khu 373, lâm trường Tánh Linh, thuộc địa bàn thôn 4, xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh.

Hiện trường xảy ra vụ việc nằm ở lưng chừng núi có độ dốc khá cao, cách trung tâm xã Suối Kiết gần 3 giờ đi xe máy theo đường rừng. Qua khám nghiệm, thi thể nạn nhân là nam giới, nằm dưới một thân cây có đường kính khoảng 35 - 40 cm đã bị chặt ngã trước đó nằm vắt ngang trên các cục đá. Nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, chỉ có một vài vật dụng cá nhân và một chiếc bật lửa. Nhận định ban đầu nạn nhân chết trước đó khoảng 5 - 6 tháng. Trong khi những người dân trực tiếp chặt ngã thân cây trước đó khẳng định họ đã chặt cây này cách đây khoảng 2 tháng và không hề thấy nạn nhân. Đến khi người dân đợi cây khô quay lại để hầm than thì phát hiện sự việc (!?)  

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tánh Linh: Phát hiện bộ xương người trong rừng Suối Kiết - ảnh 1
Theo báo Bình Thuận

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !