Tấm thiệp bóc mẽ chàng trai quyến rũ, chu đáo là kẻ ’bắt cá hai tay’

Những tấm thiệp y hệt nhau vào các dịp đặc biệt dành cho 2 cô gái đã tố cáo việc 'bắt cá hai tay' của anh chàng người Anh.

Catherine Garrod, 38 tuổi, có mối tình kéo dài 3,5 năm với một chàng trai 'quyến rũ và chu đáo'. Tuy nhiên, tháng 10/2018, một người phụ nữ đã liên lạc với Catherine và nói rằng, cô ta mới là người yêu đích thực của anh chàng kia.

Người phụ nữ đã tìm thấy tin nhắn của Catherine trên điện thoại của anh ta và theo dõi cô qua Facebook.

Sau cuộc điện thoại này, 2 cô gái nhận ra, họ đã cùng bị một người đàn ông lừa dối trong thời gian dài. Thậm chí anh ta còn gửi những tấm thiệp giống hệt nhau cho cả 2 vào dịp Giáng sinh, sinh nhật....

Tấm thiệp cả hai cô gái đều được nhận từ một kẻ trăng hoa.

Catherine chia sẻ: ‘Khi cô ấy tìm thấy tôi, cô ấy cho rằng tôi là kẻ thứ ba. Nhưng khi cô ấy lướt qua Facebook của tôi, cô ấy nhận ra tôi và anh ta đã ở bên nhau trong một thời gian dài.
Lúc này, cô ấy mới biết mình là người thứ ba nhưng tôi nói: ‘Cả  hai chúng ta đều là nạn nhân’.

‘Anh ấy rất giỏi trong việc viết thiệp - thể hiện tình cảm chân thành trong những ngày kỷ niệm như sinh nhật và Giáng sinh...’, Catherine cho biết thêm.

Catherine cho biết:Anh ấy rất giỏi trong việc viết thiệp - thể hiện tình cảm chân thành trong những ngày kỷ niệm như sinh nhật và Giáng sinh...

Sau đó, cả hai cô gái lái xe đến nhà của bố mẹ anh chàng kia để chất vấn. Họ bất ngờ khi gia đình đều biết anh ta là kẻ dối trá từ lâu.

Các cô gái đã báo cáo vụ việc lừa đảo này với Cảnh sát Surrey (Anh) nhưng không được giải quyết vì ‘sự việc chưa đủ nghiêm trọng’.

Sau đó, Catherine đã đưa ra một kiến nghị để chính quyền công nhận ‘sống hai mặt’ là một dạng bạo hành.

Theo Ngọc Trang/VietnamNet
Từ khóa: Tình Yêu Ngoại Tình

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !