Tài xế xe biển xanh tát CSGT bị xử phạt hành chính

Người đàn ông điều khiển xe biển xanh vào đổ xăng, đi vệ sinh không đúng chỗ bị CSGT nhắc nhở thì ông này tát lại CSGT và buông lời thách thức vừa bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Ông Trần Lâm Bình sau khi tát CSGT còn buông lời thách thức (Ảnh cắt từ clip)

Chiều 3/9, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị vừa xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với ông Trần Lâm Bình (51 tuổi, trú tại Hà Nội) về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Theo đó, ông Bình đã đến nộp phạt cũng như xin lỗi Trung úy Nguyễn Duy Thắng (người bị tát) và được trao trả phương tiện khi bị công an tạm giữ.

Trước đó, vào khoảng 3h20’ sáng 17/8, ông Trần Lâm Bình điều khiển xe biển xanh mang BKS 31A-6407 lưu thông theo hướng Nam-Bắc trên QL 1A.

Đến cây xăng xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) có vào đổ xăng. Khi nhân viên cây xăng đang đổ xăng vào xe thì ông này xuống đứng ngay bốt xăng đi vệ sinh.

Phát hiện sự việc Trung úy Nguyễn Duy Thắng, tổ công tác CSGT huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đang làm nhiệm vụ gần đó có lại gần nhắc nhở và bị ông này tát 3 cái vào mặt cùng lời thách thức tổ công tác.

Với hành vi trên ông Bình bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi gây tổn hại sức khỏe cho người khác (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau đó tổ công tác đã lập biên bản đưa người và phương tiện về công an huyện Quảng Xương để làm việc. Qua kiểm tra nồng độ cồn, ông Bình vượt ngưỡng cho phép khi đạt 0,433mg/1 lít khí thở và không có giấy phép lái xe.

Tuy nhiên, cơ quan công an địa phương đã không xử phạt hành vi điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn vượt quá quy định do tài xế xuống xe đã quá lâu mới bị đo kiểm tra và lỗi không mang giấy phép lái xe chỉ tạm giữ phương tiện.

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Công an huyện Quảng Xương Tát CSGT Xử phạt hành chính 2 5 triệu đồng Trần Lâm Bình Xe biển xanh Đi vệ sinh

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Làm việc ở Hà Nội, nam giảng viên vẫn chọn về quê sống, mỗi ngày đi hơn 100km

Làm việc ở Hà Nội nhưng anh Thành vẫn chọn về quê sống 16 năm nay. Mỗi ngày, anh vừa đi vừa về hết hơn 100km.

Du lịch Cát Bà tăng trưởng hai con số nhờ điều gì?

20% là tỷ lệ tăng trưởng khách và doanh thu tới Cát Bà 2024. “Hòn đảo Ngọc” của miền Bắc đang trở thành điểm đến hút khách đáng mơ ước, nhất là khi hệ thống giao thông tới đảo ngày càng thuận lợi.

‘Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam’ khuấy động Sun Urban City

“Dệt sắc Tết - Gắn kết Hà Nam” như lời chào Xuân của chủ đầu tư Sun Group dành cho các đại lý phân phối, chuyên viên kinh doanh dự án Sun Urban City, đồng thời kích hoạt thị trường BĐS Hà Nam ngay những ngày đầu năm.

Địa điểm giải trí cảm giác mạnh cách Hà Nội 150km, giá vé chỉ 150.000 đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí với những trò chơi cảm giác mạnh “cực đã” mà không quá xa Hà Nội, Công viên Rồng tại Sun World Ha Long chính là điểm đến lý tưởng, với giá vé đang áp dụng chỉ 150.000 đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !