Tài xế tông 13 xe, 2 người chết: Xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường

Theo Công an quận 12, tài xế điều khiển xe biển số Bình Dương gây ra tai nạn không vi phạm nồng độ cồn, chất gây nghiện nhưng xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường ngược chiều.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

 Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng làm 2 người chết, 11 người bị thương, Công an Q.12 (TP.HCM) vẫn đang lấy lời khai của ông Trần Văn Trung Chánh (48 tuổi, Bình Dương) để điều tra.

Qua kiểm tra, Công an quận 12 khẳng định, tài xế Chánh âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn trong máu. Tuy nhiên, trong quá trình điều khiển phương tiện, ông Chánh đã chạy xe quá tốc độ, lấn làn đường ngược chiều trong lúc gây ra tai nạn.

Để xác định nguyên nhân vụ tai nạn, công an sẽ cho trưng cầu giám định về kỹ thuật của xe ô tô gây tai nạn, để xác định nguyên nhân vụ việc là do lỗi kỹ thuật của xe hay của tài xế.

Liên quan đến các nạn nhân trong vụ tai nạn, lãnh đạo Q.12 đã tới bệnh viện thăm hỏi và động viên các gia đình. Riêng 2 nạn nhân tử vong, UBND P. Thạnh Lộc đã hỗ trợ cho 2 gia đình có người tử vong với tổng số tiền là 10 triệu đồng.

Trước đó, như đã đưa tin, tối 22/7, ô tô biển số Bình Dương chạy trên đường Hà Huy Giáp hướng từ huyện Hóc Môn qua quận 12. Khi tới giao lộ Tô Ngọc Vân-Hà Huy Giáp, xe ô tô này tông 9 xe máy cùng chiều và 4 ô tô khác. Vụ tai nạn khiến 2 người chết, 11 người bị thương.

Nguyễn Tuấn

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !