Tài xế đến nhà điều hành trạm thu BOT Cai Lậy để đòi lại 100 đồng

Chiều tối ngày 4/12, các một số tài xế đã đến nhà điều hành trạm thu phí BOT Cai Lậy để đòi lại 100 đồng mà trước đó nhân viên trạm chưa có tiền này để trả lại.

Vượt hàng trăm km từ tỉnh Bình Dương  xuống trạm thu phí BOT Cai Lậy (Tiền Giang), tài xế Trịnh Hồng Phương (50 tuổi, ngụ Bình Dương), người bị tạm CSGT Tiền Giang tạm giữ bằng vào tối ngày 30/11 đã đến trụ sở điều hành BOT Cai Lậy để đòi lại 100 đồng

Sau một hồi phân bua trước trụ sở nhà điều, tài xế Phương cho biết: “Một trăm đồng này là tiền danh dự của cá nhân, do vậy nhà đầu tư BOT Cai Lậy phải trả lại cho tôi”.

Anh Trịnh Hồng Phương chạy xe từ Bình Dương xuống Cai Lậy để đòi lại 100 đồng

Sau khi được nhân viên trạm mời  làm việc , anh Phương không được đáp ứng như yêu cầu. Anh Phương cho hay: Nhân viên trạm “ đòi” xem vé phiếu qua trạm mà nhân viên đã đưa cho trước đó. Tuy nhiên lúc đó, tui bị công an đưa lên xe phạm nhân nên không kịp lấy, giờ lấy đâu ra”.

Cùng trong chiều nay, anh Phương đã đến Phòng CSGT Đường bộ (P67) Công an tỉnh Tiền Giang làm việc liên quan tới việc công an tạm giữ giấy phép lái vào tối ngày 30/11.

Cảnh hỗn loạn tại BOT Cai Lậy vào chiều tối ngày 30/11

Cảnh hỗn loạn tại BOT Cai Lậy vào chiều tối ngày 30/11

Trước đó, chiều tối ngày 30/11, tài xế Phương điều khiển xe 7 chỗ qua trạm thu phí BOT Cai Lậy. Lúc này, anh Phương đưa nhân viên nhận tiền lẻ thì một lúc sau chiếc xe cẩu được điều tới và một CSGT đã tạm giữ Giấy phép lái xe hạng A1, B2 của ông Phương.

Lực lượng CSGT tỉnh Tiền Giang đã lập biên bản xử phạt hành chính tài xế Phương lỗi điều khiển xe ô tô dừng trái quy định gây ách tắc giao thông, không chấp hành hiệu lệnh chỉ dẫn của người điều khiển giao thông tại BOT Cai Lậy.

Tuy nhiên, anh Phương cho rằng: "Tôi không vi phạm hai lỗi trên. Tôi chỉ dừng xe qua trạm nhưng viên không thối tiền lại".

Trao đổi với chúng tôi, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết: Tài xế Phương mặc dù không đồng ý với việc CSGT lập biên bản tạm giữ giấy phép lái xe (GPLX). Tuy nhiên, trước mắt ông sẽ chấp hành và nộp phạt để lấy lại, sau đó sẽ tiến hành khởi kiện dân sự.

Sỹ Đồng

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !