T-ara trình làng nhóm con mới ở Nhật

Sau N4, các cô gái T-ara tiếp tục ra mắt một nhóm con mới có tên QBS.
T-ara trình làng nhóm con mới ở Nhật - ảnh 1

Tuy nhiên, khác với N4 tìm kiếm cơ hội ở Mỹ, QBS là "sản phẩm" hướng Nhật của T-ara. Tên nhóm được lấy từ chữ cái đầu của 3 thành biên là Qri, Boram và So Yeon. QBS sẽ chỉ hoạt động ở Nhật Bản. Khi trở về Hàn Quốc, các cô gái sẽ lại là T-ara.

Ngày 10/6, QBS đã tổ chức một concert ra mắt đĩa đơn đầu tay mang tên Like the Wind tại Tokyo trước khoảng 2.000 fan. Like the Wind là ca khúc pha trộn giữa sự nhẹ nhàng, thanh thoát của các cô gái với sự rực rỡ, tươi tắn của mùa hè. Đĩa đơn này sẽ chính thức trình làng vào ngày 26/6.

Mặc dù ra mắt liên tiếp 2 nhóm con nhưng các cô gái vẫn tiếp tục hoạt động với cái tên T-ara. Ngày 3/7, nhóm nhạc nữ xứ Hàn này sẽ trình làng album phòng thu thứ 7 có tên Target. Ngay sau đó, T-ara sẽ có một concert ở Budokan (Nhật Bản) ngày 12/7.

Clip T-ara QBS biểu diễn và giao lưu ở Tokyo:

T-ara trình làng nhóm con mới ở Nhật - ảnh 2
T-ara trình làng nhóm con mới ở Nhật - ảnh 3

T-ara QBS.

Hồng Giang

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !