SV Ngoại thương chiến thắng thi K-pop tại VN

Trần Thị Quỳnh Mai (1991), SV Đại học Ngoại thương đã xuất sắc vượt qua 16 thí sinh đạt danh hiệu quán quân trong cuộc thi hát K -pop tại Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi K-pop quốc tế lần thứ nhất tại Hàn Quốc.

SV Ngoại thương chiến thắng thi K-pop tại VN

SV Ngoại thương chiến thắng thi K-pop tại VN

17 tiết mục vào CK cuộc thi K-pop tại Việt Nam

Ngoài giải Nhất, cuộc thi còn trao 1 Giải nhì (Nhóm Simple, Đại học SKĐA Hồ Chí Minh và Đại học Kinh tế HCM), 1 Giải ba (Lê Huệ Thương, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) và 2 giải Tư: (Phan Khánh Hà, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Trần Thị Lan Anh, Đại học Hà Nội).

K-pop hiện đang chiếm được tình cảm của số đông giới trẻ Việt Nam. Một trong các diễn đàn cho các bạn yêu thích K-pop thể hiện tình yêu của mình là http://360kpop.com có số lượng thành viên đăng ký lên đến hơn 200.000 người.

SV Ngoại thương chiến thắng thi K-pop tại VN

Các thí sinh hồi hộp chờ xướng tên

Chưa kể, hàng nghìn, hàng vạn thành viên trong Fanclub các nhóm nhạc thần tượng như Dong Bang Shin Ki, Big Bang, Super Junior, 2PM cũng đang hoạt động rất tích cực.

Cuộc thi hát tìm kiếm ngôi sao đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi K-pop Quốc tế đã thu hút gần 500 đơn đăng ký trên khắp cả nước.

SV Ngoại thương chiến thắng thi K-pop tại VN

Giải Nhất thuộc về Trần Thị Quỳnh Mai (ĐH Ngoại thương Hà Nội)

Cô sinh viên ĐH Ngoại thương Quỳnh Mai đã trở thành người chiến thắng trong Cuộc thi K-pop Quốc tế tại VN và giành quyền tham gia Cuộc thi K-pop Quốc tế lần thứ nhất do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tổ chức vào ngày 27/11 tại Seoul, Hàn Quốc với đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt, người chiến thắng sẽ được Ban Tổ chức tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi tới Hàn Quốc tham dự Cuộc thi K-pop Quốc tế lần thứ nhất này.

SV Ngoại thương chiến thắng thi K-pop tại VN

Cuộc thi Kpop Quốc tế tại Hàn Quốc sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của các nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc và các thí sinh sẽ có cơ hội biểu diễn chung với thần tượng. Dự kiến, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp đến hơn 70 quốc gia qua kênh truyền hình KBS World.

Hà Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !