Sức hút "khủng" của chú chó "giận dữ" nổi tiếng thế giới

Nhờ vẻ ngoài cục súc, khó chịu hệt như một nhân vật phản diện, chú chó Anuko đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới. Còn giúp chủ nhân của mình vượt qua căn bệnh trầm cảm, kiếm được rất nhiều tiền.

Chú chó Anuko là một chú chó thuộc giống chó Siberian Husky, hiện đang sống cùng cô chủ 23 tuổi, tên Jasmine Milton của mình.

Theo thông tin đăng tải, Jasmine đã từng trầm cảm nặng bởi áp lực đến từ gia đình, bạn bè, chuyện học hành. Cô gái trẻ cũng từng tìm tới cái chết để giải thoát nhưng không thành.

Không còn cách nào khác, Jasmine buộc phải nhập viện để chữa trị. 4 tháng sau khi nhập viện, nghe theo lời đề nghị của một bệnh nhân cùng phòng, gia đình Jasmine đã mua tặng cô một chú chó Husky với hy vọng chú chó sẽ giúp cô vượt qua những giây phút buồn chán không thể khống chế. Đó chính là chú chó Anuko.

Như một phép màu, Anuko giúp Jasmine phục hồi cả tinh thần và sức khỏe.

Sau đó, Jasmine đã lập một tài khoản Instagram để chia sẻ những hình ảnh về Anuko.

Đặc biệt là, trong mọi bức ảnh, Anuko đều có khuôn mặt cực kỳ cau có, khó chịu.

Chú chó cũng dần trở nên nổi tiếng khắp nơi, được mời làm mẫu ảnh cho các website, kênh youtube, giúp Jasmine kiếm được rất nhiều tiền.

Sử dụng số tiền kiếm được để theo đuổi ngành tâm lý, Jasmine hy vọng trở thành một chuyên gia tâm lý giống bố mình, giúp đỡ những người đã từng rơi vào cảnh trầm cảm, tuyệt vọng giống như cô.

Jasmine cũng không ngại chia sẻ thêm về Anuko. Theo cô, mặc dù Anuko có khuôn mặt cục súc khó gần nhưng thực sự lại là một chú chó vô cùng thân thiện và tình cảm.

Thú vị ở chỗ, Anuko sở hữu khuôn mặt tự nhiên của một nhân vật phản diện nhưng khi "lấy vợ", chú chó này lại chọn được một cô nàng có khuôn mặt vô cùng đáng yêu, xinh đẹp, chuẩn nhân vật chính diện thường thấy

Kể từ khi lấy vợ, Anuko lại hay cười hơn. Tuy nhiên đôi mắt cau có của nó vẫn không hề thay đổi, khiến khuôn mặt thêm phần hài hước.

Sau đó, Anuko và vợ sinh ra một chú husky nhỏ. Đáng nói, con của Anuko không giống mẹ cút nào mà giống hệt cha, từ nhỏ đã có khuôn mặt khó ưa, cục súc.

Có lẽ trong tương lai, con của Anuko cũng sẽ nổi tiếng giống như cha mình.


Kiều Dụ/Kiến thức

Chạm trán với cá mập trắng lớn ngoài khơi bờ biển Australia

Cá mập trắng khổng lồ trồi lên khỏi mặt nước ngay sát con thuyền của ngư dân ở ngoài khơi Australia.

Hình ảnh ám ảnh về ngọn núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới

Ngọn núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới Mauna Lua bất ngờ phun trào trở lại sau gần 40 năm tạo ra khung cảnh dung nham ghê sợ.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar lúc 22h ngày 29/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Ecuador vs Senegal lúc 22h ngày 29/11.

Top những âm thanh ghê rợn, khó chịu và dễ chịu nhất trong cuộc sống

Có những âm thanh mà có nhiều người rất ghét, ngược lại, có những âm thanh mang đến sự thoải mái cho con người.

Bé gái chào đời với chiếc đuôi dài 5 cm cực hiếm

Một bé gái ở Mexico sinh ra với chiếc "đuôi thật" dài 5 cm, mềm, bao phủ bằng một lớp da và lông mịn và có một đầu hơi nhọn.

Kỳ lạ nuôi mèo ở Na Uy là bất hợp pháp

Trên quần đảo Svalbard của Na Uy không những con người không được chết tại đây mà nuôi mèo cũng là một điều cấm.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay lúc 02h ngày 29/11.

Đang cập nhật dữ liệu !