Sự thật về người từng điều khiển phi thuyền UFO?

Một đoạn video về người đàn ông từng làm việc cho chính phủ Mỹ để điều khiển phi thuyền UFO đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ông Robert Miller, cựu nhân viên Khu vực 51, Mỹ

Theo tờ Daily star, ông Robert Miller tự giới thiệu bản thân là cựu nhân viên Khu vực 51, một căn cứ không quân đặc biệt của Mỹ. Ông chia sẻ hồi còn đi làm ông từng nhận nhiệm vụ lái thử một trong các UFO.

Ông Miller tiết lộ những tàu vũ trụ UFO là bằng chứng về sự sống tồn tại ngoài Trái Đất đang ẩn mình bên trong căn cứ ở hồ Groom.

Ông Miller nói: "Tôi nhớ họ đã đưa tôi vào trong chiếc thuyền và lên đến chỗ ngồi của phi công. Trong phi thuyền khổng lồ này chỉ có chỗ cho một người. Tôi nhìn quanh buồng lái và chỉ thấy một chỗ ngồi. Không có cần điều khiển, không có tay lái, không có các thiết bị điều khiển khác. Tuy nhiên có một cái mũ bảo hiểm. Họ nói với tôi rằng phi thuyền điều khiển bằng cảm nhận".

Ông nói rằng ông bị bất tỉnh sau khi cảm nhận rung rồi di chuyển khoảng hơn 500 ft (khoảng hơn 152 mét) khỏi mặt đất.

Ông Miller nhớ lại: "Điều sau đó tôi nhận ra rằng mình đang ở trong bệnh viện. Một người đàn ông xuất hiện và giải thích với tôi điều gì đã xảy ra. Ông nói ngay trước khi phi thuyền rơi xuống đất, nó đã bùng nổ rồi biến mất".

Câu chuyện của ông Robert Miller được tiết lộ vài ngày sau khi Bộ Quốc phòng Mỹ công bố đoạn video ghi lại cảnh chiến đấu cơ F/A-18F Super Hornet bám đuổi một vật thể bay không xác định ngoài bờ biển San Diego tháng 11/2004.

Video là một trong nhiều dữ liệu của chương tình nghiên cứu bí mật của Mỹ trị giá 22 triệu USD giai đoạn 2007-2012 về những mối đe dọa tiềm tàng từ UFO.

Video F/A-18F Super Hornet bám đuổi UFO:

Hoàng Dung (lược dịch)

Bí ẩn khu mộ ‘danh gia vọng tộc’ của dòng họ từng nhiều đời làm quan to

Sự kỳ bí về khu mộ cổ Đống Thếch ở Hoà Bình sau 400 năm vẫn chưa được khám phá hết. Những phiến đá bí ẩn vẫn đứng sừng sững giữa “thánh địa” của nhà lang xứ Mường.

Bí ẩn căn biệt thự 'view triệu đô' bị bỏ hoang trên núi ở miền Tây

Căn biệt thự trên núi Sam (thuộc TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) nhiều năm phơi sương từng bị đồn thổi, thêu dệt về những câu chuyện khó tin.

Trải nghiệm xe bus 2 chiều miễn phí đến Yoko Onsen Quang Hanh

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh đang được nhiều du khách ví von là điểm đến “chữa lành” thời thượng khi tới Hạ Long.

Lễ hội Rồng hứa hẹn khuấy đảo Hạ Long dịp lễ 30/4

Từ ngày 27/4 - 1/5, du khách đến với Sun World Ha Long sẽ được thưởng thức những màn tranh tài Lân Sư Rồng mãn nhãn, trải nghiệm show khủng long kỳ thú hay check-in Vườn Rồng trong Lễ hội Rồng.

Trồng 4 cây này giữa nhà, người đàn ông ở TP.HCM có 'máy điều hòa' suốt 30 năm

Trồng 4 cây dừa xiêm giữa căn nhà tuềnh toàng, người đàn ông ở TP.HCM có nơi tránh nóng, chống bão suốt 30 năm qua.

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Đang cập nhật dữ liệu !