Sự cố lưới điện quốc gia, Đà Nẵng mất điện trên diện rộng

Trưa 2/9, Đà Nẵng mất điện diện rộng, nghi ngờ do sự cố điện lưới quốc gia.
Sự cố lưới điện quốc gia, Đà Nẵng mất điện trên diện rộng - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Lúc 12h15, khí hậu Đà Nẵng đang nóng như đổ lửa thì người dân nháo nhác vì mất điện đột ngột. Nhiều người từ quận Hải Châu gọi qua Thanh Khê, từ đường Thái Thị Bôi gọi xuống đường Lê Duẩn hỏi xem có nơi nào có điện hay không để đưa gia đình di tản tránh cái nắng gay gắt. Tuy nhiên hầu như nơi nào cũng bị mất điện

Đến 13h15 ngày 2/9, điện vẫn chưa có lại.

12h26 PV báo điện tử Infonet điện thoại cho ông Hoàng Đăng Nam, Trưởng phòng điều độ công trình điện, Công ti Điện lực Đà Nẵng thì đc trả lời “Mất điện trên diện rộng rồi đó, đang có sự cố điện trên lưới quốc gia, chúng tôi đang tập trung xử lý có gì sẽ báo lại sau”.

1 phút sau chúng tôi gọi cho ông Hoàng Kim Vũ, Giám đốc Trung tâm điều độ điện Miền Trung, ông cho hay “Đang có trục trặc trên hệ thống, tôi chưa liên lạc. Bây giờ anh em đang xử lý, chưa biết cụ thể như thế nào. Bây giờ mất hết liên lạc. Tôi vừa về ăn cơm chưa lên lại, chỉ mới đc báo là có sự cố đường dây trục nhưng chưa biết có phải đường dây 500KV hay không, để tôi kiểm tra lại cụ thể mới nắm được”

12h49p, chúng tôi tiếp tục gọi điện cho ông Trần Thanh Phong, Phó Giám đốc Công ty truyền tải Điện 2, ông Phong cho hay tôi đang chạy lên trạm 500kv Đà Nẵng để kiểm tra, chưa rõ là bị ở trạm hay bị như thế nào. Tôi đang lên trạm xem tình hình ra sao. Tí nữa có gì anh gọi lại".

PV Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự cố này ngay sau khi có phản hồi từ các cơ quan chức năng.

Hải Châu

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !