Song Hye Kyo du lịch biển, Song Joong Ki lộ diện trẻ trung sau ly hôn

BTS sẽ biểu diễn tại Melon Music Awards 2019, Song Hye Kyo chia sẻ video hiếm có tại bờ biển, Song Joong Ki lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau li hôn... là những thông tin chính của Sao Hàn 24h giờ qua.

BTS sẽ biểu diễn tại Melon Music Awards 2019 (MMA2019) diễn ra vào 30/11 tại Gocheok Sky Dome, Seoul, Hàn Quốc.

Song Joong Ki mặc áo hồng trẻ trung xuất hiện trong video quảng cáo đồ nội thất gia đình hiện đại. Đây là lần lộ diện công khai đầu tiên của Song Joong Ki sau khi ly hôn.

Công tố đề nghị mức án 7 năm tù cho Jung Joon Young và 5 năm tù cho Choi Jong Hoon sau bê bối về nhóm chat Kakaotalk hồi đầu năm.

Song Hye Kyo chia sẻ video khung cảnh sóng vỗ bên bờ biển trên Instagram cá nhân. Người hâm mộ vui mừng vì cho rằng cô nàng đang có thời gian nghỉ ngơi thoải mái sau scandal ly hôn chồng Song Joong Ki.
 
Nhiều Idol Kpop như Momoland, MonstaX, Chung Ha, Kang Daniel... gửi lời chúc đến những sĩ tử sắp tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực quốc gia CSAT vào ngày 14/11. Trong video, MonstaX gửi lời chúc và nhắn các thí sinh không quên mang chứng minh thư và thẻ dự thi.

Jeong Jinwoon 2PM xác nhận hẹn hò cùng nữ ca sĩ Kyungri 9MUSES. Công ty quản lý Mystic Story chia sẻ cặp đôi bắt đầu nhận ra tình cảm dành cho nhau từ cuối năm 2017. Jeong Jinwoon nhập ngũ vào tháng 3 và hiện đang phục vụ như một phần của ban nhạc quân đội.

"Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae đã đăng bức ảnh chia sẻ việc đến tham dự concert của BTS tại Seoul. Bức ảnh khiến nhiều người hâm mộ thích thú và bất ngờ.

Hoàng Dung
Từ khóa: Song Hye Kyo Song Joong Ki BTS tin sao Hàn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !