Sở TT&TT Hà Tĩnh nhận bằng khen xuất sắc của Bộ TT&TT

Chiều 8/7, Sở TT&TT tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 đồng thời trao bằng khen của Bộ TT& TT cho 4 tập thể và 3 cá nhân xuất sắc của ngành.
Sở TT&TT Hà Tĩnh nhận bằng khen xuất sắc của Bộ TT&TT - ảnh 1

Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT, ông Phan Tấn Linh, Giám đốc Sở TT&TT trao bằng khen của Bộ cho 4 tập thể xuất sắc

5 năm qua, Sở TT&TT đã tổ chức nhiều phong trào thi đua với nội dung thiết thực, phù hợp như: Phong trào “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm”, “Ngành TT&TT chung sức xây dựng NTM”, “Xây dựng người cán bộ công chức, viên chức trung thành, sáng tạo, tận tuỵ, gương mẫu”...

Công tác báo chí xuất bản đã có sự phát triển vượt bậc cả về số lượng lẫn chất lượng, trong đó Báo Hà Tĩnh có 2 ấn phẩm báo in và báo điện tử gây ấn tượng mạnh với bạn đọc gần xa; Đài PTTH Hà Tĩnh hiện đang thực hiện số hoá và đã phát sóng các chương trình qua vệ tinh; hệ thống thông tin cơ sở được đổi mới mạnh mẽ…

Sở cũng đã tham mưu UBND tỉnh phê duyệt 2 đề án CNTT: Xây dựng chính phủ điện tử cấp tỉnh và đề án phát triển công nghiệp CNTT. Việc ứng dụng CNTT trong các cơ quan Nhà nước được quan tâm, nhất là trong lĩnh vực CCHC…

Trong giai đoạn 2015 - 2020, Sở TT&TT đề ra một số mục tiêu như: đảm bảo 100% tỷ lệ hộ dân được nghe, xem phát thanh truyền hình, 100% đài huyện mỗi ngày sản xuất 1 chương trình phát thanh tổng hợp; 100% xã được xây dựng trạm truyền thanh cơ sở; 100% điểm bưu điện văn hoá xã cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng...

Hội nghị đã tuyên dương 5 tập thể và 13 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015; trao bằng khen của Bộ TT& TT cho 4 tập thể và 3 cá nhân xuất sắc.

Trương Hoa

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Đang cập nhật dữ liệu !