“Siu con” Phương Anh tung album đầu tay

Một năm sau ngày rời sân khấu của Vietnam Idol, giọng ca trẻ Phương Anh (được gọi vui bằng biệt danh "Siu con" do có hình dáng mũm mĩm giống ca sĩ Siu Black) vừa hoàn thành album đầu tay với cá tên khá đơn giản PAX 1 cho thấy bước tiến rõ rệt hơn về lối hát cũng như phong cách.

“Siu con” Phương Anh tung album đầu tay

Cùng thời điểm này năm ngoái, thí sinh Nguyễn Phương Anh đã dừng lại ở Top 10 cuộc thi Vietnam Idol 2010, để lại nhiều bất ngờ và luyến tiếc cho Ban giám khảo lẫn khán giả truyền hình....

Và một năm sau đó, một giọng hát trưởng thành hơn nhờ rèn luyện, một cảm xúc chín chắn hơn đã được Phương Anh thể hiện trọn vẹn trong album mới PAX 1.

“Siu con” Phương Anh tung album đầu tay

Album gồm 5 ca khúc. Ngoài ca khúc chủ đạo: Em đi tìm anh (Tiến Minh), album còn có 2 bản song ca đặc biệt: Thật thà cho một tình yêu (song ca cùng Trung Quân Idol) và Sẽ là tình yêu (hát chung với Đăng Khoa Idol). Các ca khúc còn lại sẽ là những ca khúc mà Phương Anh đã từng thể hiện với một bản phối hoàn toàn mới.

“Siu con” Phương Anh tung album đầu tay

Phần lớn các ca khúc này được thu âm tại chính phòng thu của Đinh Vương Linh - TOP 9 Vietnam Idol 2010 - một người anh, một người bạn thân của Phương Anh.Chữ PAX trong chủ đề album chính là viết tắt từ nickname của Phương Anh, "Phương Anh Xinh"

“Siu con” Phương Anh tung album đầu tay

Album sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/10 (đúng ngày sinh nhật của Phương Anh và Đăng Khoa Idol) trên Nhaccuatui.com và Mp3.zing.vn như một món quà mà Phương Anh gửi đến khán giả, gửi đến những người em trai thân thiết trong nhóm Nhấp nhô (Nhóm gồm Trung Quân, Phương Anh và Đăng Khoa, chỉ là tên gọi vui của bộ ba chị em này trong thời gian tham gia Vietnam Idol 2010)

“Siu con” Phương Anh tung album đầu tay

Và cũng trong cuối tháng 10/2011, Phương Anh sẽ tiếp tục tung ra MV Em đi tìm anh với ý tưởng hoàn toàn độc đáo - một MV phim hoạt hình - hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Thanh Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !