"Sinh vật ngoài hành tinh" kinh dị dạt bãi biển Thái Lan

Người dân địa phương cảm thấy hoang mang thấy một sinh vật lạ trôi dạt vào bãi biển trên đảo du lịch.
Sinh vật kỳ dị trông như cao su được phát hiện bò dọc bãi biển hẻo lánh trên đảo Koh Lanta, Thái Lan. Nó dài khoảng 13cm và có mũi nhỏ.

Du khách Anh Louis Burgoyne, người phát hiện sinh vật màu hồng vào ngày 31/3, cho biết anh đã đưa sinh vật bí ẩn xuống nước, nhưng nó tiếp tục cố gắng bơi lên mặt cát.

Sinh vật kỳ dị trên bãi biển Thái Lan.“Tôi phát hiện sinh vật lạ trôi dạt vào bãi cát, rồi đưa nó trở lại biển, nhưng nó cố gắng ngoi lên mặt nước để thở, nên tôi để con vật bí ẩn dạt trở lại bờ”, Burgoyne kể lại.

Cư dân trên đảo Koh Lanta cho biết có nhiều sinh vật biển “đột biến” trôi dạt vào bãi thời gian gần đây, nhưng không ai có thể xác định nguồn gốc của chúng.

Một số người cho rằng sinh vật trong video là một con đỉa biển, sên biển hay sinh vật lạ biến đổi gen xuất hiện từ biển sâu.

Chakchai Inyapong, người kinh doanh dịch vụ lặn bình khí trên đảo Koh Lanta, cho biết: “Tôi không nhìn thấy sinh vật như thế này trên bãi biển trước đây. Chúng trông vô hại. Nhiều người cho rằng chúng là sinh vật ngoài hành tinh, nhưng tôi không chắc chắn về điều đó”.
Theo Dân Việt

Lễ hội Rồng hứa hẹn khuấy đảo Hạ Long dịp lễ 30/4

Từ ngày 27/4 - 1/5, du khách đến với Sun World Ha Long sẽ được thưởng thức những màn tranh tài Lân Sư Rồng mãn nhãn, trải nghiệm show khủng long kỳ thú hay check-in Vườn Rồng trong Lễ hội Rồng.

Trồng 4 cây này giữa nhà, người đàn ông ở TP.HCM có 'máy điều hòa' suốt 30 năm

Trồng 4 cây dừa xiêm giữa căn nhà tuềnh toàng, người đàn ông ở TP.HCM có nơi tránh nóng, chống bão suốt 30 năm qua.

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Đang cập nhật dữ liệu !