Siêu dự án - Siêu chính sách tốt nhất phía Tây Hà Nội

Khách hàng mua Goldmark City có cơ hội may mắn nhận được xe Mercedes C250 Exclusive với giá trị lên đến gần 1,7 tỷ đồng. Bên cạnh đó, thời điểm này khi mua căn hộ Goldmark City, tất cả khách hàng sẽ nhận ngay gói nội thất rời trị giá 140 triệu đồng.

Cam kết xây dựng “Thành phố trong khu vườn”

Cái tên Goldmark City đã không còn xa lạ với bất kỳ ai ở Hà Nội và các vùng lân cận. Tổng diện tích 12 ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ cao cấp, 70% diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên, đến nay chủ đầu tư vẫn đang gấp rút hoàn thành dự án nhằm hiện thực hóa tâm huyết về một “Thành phố trong khu vườn”.

Siêu dự án - Siêu chính sách tốt nhất phía Tây Hà Nội - ảnh 1

Tổ hợp căn hộ GoldMark City hoàn thiện để bàn giao vào quý I/2017 (nguồn zing.vn)

Đặc biệt, chủ đầu tư đã có những điều chỉnh cho phù hợp với thị trường bất động sản hiện tại. Mặc dù năm 2010, dự án đã được đã được UBND phê duyệt quy hoạch khu C có chiều cao 40 tầng, bao gồm 5 tầng trung tâm thương mại và văn phòng (sau đó phê duyệt điều chỉnh thành trung tâm thương mại và nhà ở) nhưng cho tới hiện tại, chủ đầu tư là Công ty Việt Hân vẫn chỉ có kế hoạch xây dựng khu trung tâm thương mại 5 tầng. Dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để bàn giao theo thời gian khoảng đầu quý I/2017, vượt tiến độ cam kết.

Ưu đãi mới “Ngọc tìm ngọc sánh đôi”

Nhằm tri ân khách hàng đã mua, đồng thời tăng thêm ưu đãi cho khách hàng mới, Chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam vừa tung ra chương trình khuyến mại“Ngọc tìm ngọc sánh đôi”. Theo đó, khách hàng đã sở hữu căn hộ tại Goldmark City khi giới thiệu thành công người mua mới sẽ được miễn phí 02 năm phí dịch vụ quản lý căn hộ, đồng thời khách hàng mới được tặng miễn phí 03 năm phí dịch vụ quản lý căn hộ. Được biết, các công tác chuẩn bị cho việc bàn giao nhà, vận hành và quản lý dự án khi dân về ở đã được giao cho một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà.

Siêu dự án - Siêu chính sách tốt nhất phía Tây Hà Nội - ảnh 2

Quảng trường Ruby sặc sỡ sắc màu ghép bởi hàng ngàn miếng ghép từ gốm

Bên cạnh đó, khu Ruby đang được áp dụng chương trình“Cộng đồng gia đình trẻ thành đạt”.Khách hàng mua căn hộ thuộc khu Ruby có cơ hội bốc thăm các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 2,5 tỷ, đồng thời nhận ngay gói quà tặng đồ nội thất rời trị giá lên tới 140 triệu đồng tùy theo giá trị căn hộ. 

Siêu dự án - Siêu chính sách tốt nhất phía Tây Hà Nội - ảnh 3

Toàn cảnh dự án GoldMark City

Song song với chương trình quà tặng tri ân, bốc thăm may mắn khách hàng còn cơ hội nhận được chiết khấu ưu đãi lên tới 4% giá trị căn hộ khi không vay ưu đãi lãi suất (bao gồm VAT và chưa gồm chi phí bảo trì). Khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng thêm chiết khấu 1,8%.

Ngoài ra, từ nay cho đến ngày 31/12/2017, khách hàng cũng được chủ đầu tư hỗ trợ vay ngân hàng tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ (bao gồm VAT, chưa bao gồm phí bảo trì) với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Dưới dây là danh mục quà tặng nằm trong chương trình tri ân lớn của Goldmark City, áp dụng cho 400 khách hàng đầu tiên thực hiện đặt cọc căn hộ từ ngày 01/10/2016:

·   Giải Nhất                  : 01 xe Mercedes C250 Exclusive

·   Giải Nhì                   : 01 sổ tiết kiệm trị giá 300.000.000 VNĐ

·   Giải Ba                     : 01 sổ tiết kiệm trị giá 80.000.000 VNĐ

·   Giải Khuyến khích   : 10 sổ tiết kiệm trị giá 20.000.000 VNĐ

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Kinh doanh Chủ đầu tư dự án Goldmark City
Hotline: 096 311 8989
Website: www.goldmarkcity.com.vn


Nam Khánh

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.