Say đắm người tình trẻ, tưởng ly hôn tới nơi thì chồng làm một việc khiến tôi quay đầu

Sau những năm tháng hi sinh cho chồng con, đến khi việc làm ăn phát đạt thì tôi lại ngã vào tay tình trẻ.

Tôi là người phụ nữ năng động vừa biết kiếm tiền vừa biết chăm lo cho gia đình. Có lẽ vì thế mà hơn chục năm làm dâu, nhà chồng ai cũng nói chồng tôi may mắn mới cưới được người vợ như tôi.

Chồng tôi có một công việc ổn định với thu nhập khá nhưng anh lại không nhạy bén với việc kinh doanh, đầu tư cho sinh lời.

Tôi thì ngược lại, có tiền trong tay tôi nhanh chóng tìm hiểu các kênh đầu tư và trở thành dân buôn bất động sản. Có những lần trời cho may mắn tôi kiếm được cả trăm triệu cho một phi vụ sang tay trong tuần.

{keywords}
Ảnh minh họa

Tôi cũng rất chu toàn việc nhà cửa, hễ có thời gian rảnh là tôi nấu nướng, mua sắm, chăm sóc chồng và các con.

Nhiều năm nay gia đình tôi ăn gì, mua gì, thậm chí đi du lịch ở đâu... đều do một tay tôi lo liệu. Việc chăm lo cho hai bên gia đình nội, ngoại cũng luôn được tôi thực hiện chu toàn.

Thế nhưng thói đời tréo ngoe, khi nghèo đói thì yêu thương nhau còn lúc bắt đầu có của ăn, của để thì người ta dễ thay lòng đổi dạ.

Từ trước đến giờ tôi vẫn nghĩ chỉ cần phát hiện chồng ngoại tình thôi là tôi sẽ có đủ trò để khiến chồng và nhân tình phải hối hận. Thế nhưng khốn khổ là người ngoại tình không phải chồng tôi mà là tôi.

Sau một lần đi xem đất ở ngoại tỉnh tôi gặp Long - thanh niên kém tôi cả chục tuổi. Không hiểu sao, Long có sự cuốn hút khiến tôi chết mê, chết mệt bỏ cả việc nội trợ, bếp núc để chạy theo trai trẻ.

Từ ngày quen Long, nhà tôi không còn những cuối tuần cả nhà đi dã ngoại hay về quê thăm ông bà nữa. Thay vào đó tôi toàn lấy lý do để đi chơi với Long, để chồng con thích đi đâu thì đi, thích ăn gì ăn.

Bên Long tôi có được cảm giác được chiều chuộng, nâng niu, được sống hết mình với tuổi trẻ, được chìm đắm trong khung cảnh lãng mạn như cùng nhau chạy dưới mưa, cùng nhau cắm hoa, cùng nhau học tiếng Anh... Ngay cả chuyện giường chiếu chúng tôi cũng rất hòa hợp, tôi có được khoái cảm mà ở bên chồng không bao giờ có được.

Rồi một ngày cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, chồng phát hiện tôi có tình trẻ bên ngoài. Anh không đánh ghen cũng không làm ầm ĩ, trách móc hay đánh chửi, lăng mạ tôi như những người đàn ông khác.

Anh chỉ nhẹ nhàng hỏi tôi ở bên Long thực sự hạnh phúc không. Thấy tôi im lặng gật đầu, anh nói nếu vậy thì anh sẵn sàng ký đơn ly hôn để giải thoát cho tôi đến với cậu ấy.

Những ngày sau đó chúng tôi giữ im lặng với nhau, lễ tết hay giỗ chạp vợ chồng tôi vẫn về quê như bình thường và chồng tôi vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra.

Cho đến tối sinh nhật tôi, chồng bảo đã đặt tiệc bên nhà hàng, chờ con đi học thêm về rồi cả nhà sẽ đến đó. Thế nhưng vì có hẹn với Long nên tôi bảo không đi cùng hai bố con được.

Biết tôi sắp ra ngoài với Long, anh không nói gì. Nhìn trời mưa rét rất lạnh, chồng lấy áo khoác áo và khăn cho tôi và bảo: "Em mặc áo ấm, quàng khăn kẻo lạnh".

Thực sự lời nói và hành động của chồng khiến tôi suy nghĩ rất nhiều, có lẽ cuộc đời này tôi sẽ chẳng gặp được người đàn ông nào yêu thương và chờ đợi tôi quay về như anh.

Cũng tối đó, tôi đã quyết định chia tay Long và quay về với gia đình nhỏ của mình.

Bạn đọc Hà Nhi

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi, cùng lúc tôi mất 2 gia đình

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi khiến cuộc sống vốn nhiều nỗi đau của tôi thêm một lần vỡ nát. Mối quan hệ sai trái ấy khiến tôi cùng lúc mất đi tình cảm của hai gia đình.

Người chồng khai bạo hành vợ bầu 7 tháng vì ghen

Anh Trần Văn Luân khai với Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) là nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã đánh đập vợ bằng nhiều cách khác nhau.

Đi bắt ghen em dâu ngoại tình, tôi sững sờ khi biết sự thật

Đến quán nước để bắt ghen em dâu ngoại tình với trai trẻ, tôi sững sờ khi nhận ra chính mình đang rơi vào tình huống cười ra nước mắt.

Đang cập nhật dữ liệu !