Sau Ngọc Anh lại đến Phương Mai "giải trình" về nụ hôn

"Hành động hôn má, chạm môi là những cử chỉ thể hiện tình cảm thân thiết giữa các thành viên trong nhóm bạn của chúng tôi", người đẹp Phương Mai chia sẻ.

Sau Ngọc Anh lại đến Phương Mai "giải trình" về nụ hôn

Ý kiến trái chiều về nụ hôn của "cặp đôi hoàn hảo"

Những ngày vừa qua, cư dân mạng đang "sôi sùng sục" với cặp đôi Nathan Lee và siêu mẫu Phương Mai với hình ảnh khóa môi được đăng tải trên trang cá nhân của anh. Không chỉ vậy, hai người còn luôn nhắn tin những lời đường mật mà không ngại sự nhòm ngó của bạn bè như: "Anh yêu, em yêu, người yêu ơi em đi làm đây...".

Sau Ngọc Anh lại đến Phương Mai `giải trình` về nụ hôn

Giải thích ngắn gọn về nụ hôn với Nathan Lee, bạn gái cũ của Quang Hải nói: "Thật là vớ vẩn khi nghĩ chúng tôi hôn nhau để đánh bóng tên tuổi. Tình bạn làm sao mà diễn được? Chúng tôi chơi thân với nhau theo nhóm. Tôi và Lee còn là đồng hương, chung sở thích, suy nghĩ, bạn bè, không đi chơi với nhau thì đi với ai?".

Cô nói về nụ hôn khiến mọi người bàn tán những ngày qua: "Hành động hôn má, chạm môi là những cử chỉ thể hiện tình cảm thân thiết giữa các thành viên trong nhóm bạn của chúng tôi. Lee là người tốt bụng, nhạy cảm, dễ thương, đáng tin cậy".

Sau Ngọc Anh lại đến Phương Mai `giải trình` về nụ hôn

"Tôi cũng nhấn mạnh không có chuyện chúng tôi yêu nhau. Có những tình bạn vượt trên cả ngưỡng tình yêu. Quan điểm trai gái gặp nhau thường xuyên thì nhất thiết phải nảy sinh tình yêu trai gái là suy nghĩ có phần hơi hẹp", siêu mẫu có phần bức xúc.

Chưa một lần lên tiếng sau những nghi án tìm cảm trên truyền thông những ngày qua, quen với những scandal, Lee rõ ràng đã có nhiều kinh nghiệm để né tránh khéo léo. Anh thẳng thắn từ chối trả lời về những chuyện riêng tư. Phải thuyết phục nhiều lần, nam ca sĩ Như chưa từng quen mới đồng ý trả lời ngắn về sự việc trên.

Nathan Lee nhấn mạnh: "Đó là chuyện riêng tư của tôi và tôi không có nghĩa vụ phải giải thích. Hình ảnh đó tôi đăng trên trang cá nhân chứ không cung cấp cho báo chí. Tôi chỉ muốn chia sẻ những gì mới mẻ, hấp dẫn và có ý nghĩa với độc giả chứ không muốn lải nhải những gì đã cũ rích chỉ để PR cho bản thân".

Sau Ngọc Anh lại đến Phương Mai `giải trình` về nụ hôn

"Nếu dùng thủ pháp như bạn vừa nêu thì tôi và cả Phương Mai đang cố gắng làm vấy bẩn tên tuổi riêng chứ không phải là đánh bóng. Có lẽ lần sau, nếu tôi cứ nhận bừa rằng tôi đang có tình cảm với cô ấy, câu chuyện sẽ bớt ly kỳ và lắng xuống chăng? Thật sự vào thời điểm này tôi chỉ muốn dành thời gian cho công việc, bạn bè va gia đình", giọng ca Mãi như bây giờ bức xúc.

Khi được hỏi vì sao Nathan Lee biết các trang xã hội cá nhân không còn là chốn riêng tư với những ngôi sao nhưng anh vẫn đăng tải hình ảnh lên, anh nói: "Có lẽ tôi chưa ý thức được điều đó. Tôi đăng tải hình ảnh, vui buồn, bức xúc gì mới trên trang cá nhân hàng ngày một cách rất thẳng thắn và không tính toán. Là nghệ sĩ, tôi vẫn là con người, với những yêu ghét, trăn trở như bao người khác. Mọi người có thể yêu mến hay ghét bỏ tôi nhưng tôi vẫn sẽ là tôi, một đứa trẻ con to xác, ngang tàng, bướng bỉnh nhưng tình cảm và chân thật".

Nathan Lee khẳng định: "Chúng tôi là một cặp, một cặp anh em rất thân. Đến giờ phút này là vậy".

Những hình ảnh thân mật của cặp đôi Nathan Lee và Phương Mai:

Sau Ngọc Anh lại đến Phương Mai `giải trình` về nụ hôn
Sau Ngọc Anh lại đến Phương Mai `giải trình` về nụ hôn
Sau Ngọc Anh lại đến Phương Mai `giải trình` về nụ hôn
Sau Ngọc Anh lại đến Phương Mai `giải trình` về nụ hôn
Sau Ngọc Anh lại đến Phương Mai `giải trình` về nụ hôn

Thanh Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !