Sạt lở kinh hoàng, đường Lê Văn Lương bị xẻ đôi

Vụ sạt lở xảy ra vào khoảng 7h30 phút sáng ngày 19/8 khiến đoạn đường Lê Văn Lương kéo dài, đoạn qua khu đô thị Dương Nội bị xẻ đôi, xuất hiện hố tử thần giữa đường.

Sạt lở kinh hoàng, đường Lê Văn Lương bị xẻ đôi

Vụ sạt lở xảy ra ngay trước công trường U-Silk City, đối diện khu Đô thị Dương Nội, Hà Đông. Theo ghi nhận của PV, tại hiện trường, toàn bộ mặt đường đã bị sạt lở nghiêm trọng, với đường kính lên tới khoảng 20m, sâu khoảng 5-7m, "ăn" hết một làn đường hướng đi từ Lê Văn Lương ra Khất Duy Tiến.

Sạt lở kinh hoàng, đường Lê Văn Lương bị xẻ đôi

Một số người dân tại đây cho biết, nguyên nhân của vụ sạt lở là do vỡ đường ống thoát lũ sau cơn bão vừa qua. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng, nguyên nhân của vụ việc là do việc đào hầm tại công trường U-silk City.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc kể lại, tốc độ sụt lún của hố tử thần rất nhanh và mạnh. Ban đầu, diện tích của hố còn nhỏ nhưng sau đó ngày càng lan rộng hơn. Toàn bộ phần cống ngầm dưới đất đều hiện ra trơ trọi. Rất có thể đường ống bị vỡ là nguyên nhân chính dẫn đến việc hố tử thần ngày càng lan rộng.

Ngay sau khi nhận được tin báo về sự việc, lực lượng CSGT, Thanh tra giao thông, ban quản lý dự án xây dựng của Tập đoàn Sông Đà Thăng Long đã phối hợp với nhau để phong tỏa hiện trường. Bên cạnh đó Thanh tra giao thông cũng tiến hàng kiểm tra hiện trường, phục vụ công tác điều tra nguyên nhân sau này. Toàn bộ các phương tiện di chuyển trên đường Lê Văn Lương đã bị cấm theo cả 2 chiều, đảm bảo an toàn tính mạng cho người tham gia giao thông.

Sạt lở kinh hoàng, đường Lê Văn Lương bị xẻ đôi
Sạt lở kinh hoàng, đường Lê Văn Lương bị xẻ đôi
Cơ quan chức năng có mặt tại ịiện trường để phong tỏa và tìm nguyên nhân khắc phục sự cố.
Sạt lở kinh hoàng, đường Lê Văn Lương bị xẻ đôi

Hiện tại đoạn đường này đã bị phong tỏa, các phương tiện không được đi lại để đảm bảo an toàn.

Nhóm PV

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !