Samsung Galaxy Tab thoát án 'treo giò' tại Mỹ

Các thẩm phán đã quyết định gỡ bỏ lệnh cấm bán dòng máy tính bảng Galaxy Tab của Samsung tại thị trường Mỹ sau hơn 3 tháng "treo giò".

Lệnh cấm bán tạm thời dòng máy tính bảng Galaxy Tab của Samsung đã bị gỡ bỏ vào hôm qua bởi tòa án Mỹ. Thẩm phán Kok, người trực tiếp xét xử vụ kiện giữa Samsung và Apple vừa chính thức đưa ra tuyên bố.

Samsung Galaxy Tab thoát án 'treo giò' tại Mỹ - ảnh 1

Lệnh cấm được đưa ra từ hôm 26/6 đã gây ra không ít ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của hãng điện tử Hàn Quốc. Những rắc rối về mặt pháp lý giữa Apple và Samsung, hai hãng điện thoại hàng đầu thế giới, đã trải rộng trên phạm vi 10 quốc gia.

Hồi cuối tháng 8, tòa án Mỹ đã đưa ra kết luận về vụ kiện tại Mỹ, cáo buộc Samsung vi phạm hàng loạt bằng sáng chế của Apple và yêu cầu hãng này phải đền bồi thường số tiền 1,05 tỉ USD. Tuy nhiên, tòa án cũng kết luận rằng, Samsung không vi phạm bằng sáng chế liên quan đến lệnh cấm bán Galaxy Tab 10.1.

Trong một động thái khác, Samsung đã đệ đơn lên tòa án, kiện Apple vi phạm một số bằng sáng chế của họ trên dòng sản phẩm . Rất có thể, hai ông lớn làng công nghệ sẽ tiếp tục hầu tòa trong thời gian tới.

Thành Duy

Ngôi nhà sàn được làm từ 500 khối gỗ lim, mất hơn 2 năm mới hoàn tất

Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Ngôi làng ở Hưng Yên, người dân phất lên nhờ đi khắp cả nước mua thứ đồ 'bỏ đi'

Hơn 30 năm qua, kinh tế của người dân ở làng Khoai (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát triển mạnh mẽ, nhiều người thành tỷ phú nhờ đi khắp cả nước mua thứ người khác bỏ đi như nhựa, nilon.

Có con trâu hiếm, lão nông miền Tây thu hút hơn 200 người đến xem mỗi ngày

"Lúc đến mua, chỉ cần nhìn qua là tôi ưng ngay, bộ lông mượt, ánh mắt linh hoạt và khoang khoáy (xoáy trên mình trâu) rất đẹp", ông Càng kể về con trâu hiếm của mình.

Cụ ông 80 tuổi qua đời, con cháu phát hiện 'kho tiền' được chôn dưới lòng đất

Sau khi qua đời, gia đình ông tình cờ phát hiện ra số tiền lớn nhưng khi đào lên thì tiền bị mốc, hỏng hơn một nửa.

Ngôi làng tỷ phú ở Vĩnh Phúc, người dân 'hái ra tiền' xây lâu đài nhờ một nghề

Tại xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc có một ngôi làng nhỏ nhưng biệt thự mọc lên như nấm. Người dân quanh đây gọi nơi này là làng tỷ phú.

Chuyện khó tin trong căn biệt thự bỏ hoang ở Vĩnh Phúc

Được xây dựng cách đây gần 20 năm, căn biệt thự trên thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vẫn đang bị bỏ hoang.

Kỳ lạ phiến đá 'nở hoa' ở Quảng Nam, người dân hiếu kỳ lo hiện tượng thời tiết

Thời gian gần đây, người dân xứ Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xôn xao chuyện một tảng đá "nở hoa" trên dòng sông Trạm.

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !