Rocker Nguyễn công khai người yêu, cư dân mạng đang truy tìm danh tính cô gái bí ẩn

Theo hình ảnh mà Rocker Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân, anh chàng đã có người yêu mới sau thời gian sang Úc định cư. Cô gái bí ẩn này là ai?

Trên Instagram cá nhân, Rocker Nguyễn vừa chia sẻ liên tiếp 2 hình ảnh hẹn hò cùng cô gái bí mật. Trong số đó, có cả khoảnh khắc anh chàng siết chặt bạn gái và hôn môi cực tình tứ.

Nam ca sĩ đăng hình ảnh kèm với dòng caption bằng tiếng anh: "Của anh, của em" và "Mãi mãi đi cùng nhau cho đến chết". Rất nhiều fan hâm mộ bất ngờ vì Rocker Nguyễn sau bao lần lận đận chuyện tình yêu đã yêu lại từ đầu đầy ngọt ngào thế này.

Rocker Nguyễn và bạn gái mới

Không phải Hoàng Thùy hay bất cứ hotgirl nào khác, người yêu hiện tại của Rocker có vẻ không phải người nổi tiếng.

Cả 2 hình ảnh anh chàng đăng tải đều cố tình giấu mặt bạn gái, đặc điểm duy nhất mà fan nhận dạng được là cô nàng khá "nấm lùn" so với Rocker. Hiện tại, danh tính bạn gái mới của Rocker Nguyễn vẫn đang được cộng đồng mạng truy lùng ráo riết. 

Tháng 5/2018, Rocker Nguyễn khiến fan hoảng hồn với hình ảnh tiều tụy cùng với nhiều phát ngôn ngông cuồng khó hiểu.

Có tin đồn nam ca sĩ vì chuyện tình cảm tan vỡ mà không kiểm soát được hành vi của bản thân. Sau đó, anh rời Việt Nam sang Úc định cư, may thay Rocker đã tìm lại được chính mình ở chân trời mới.

Hiện tại, anh chàng đang kinh doanh thuận lợi và còn có cả người yêu. Thật sự, fan hâm mộ đang rất tò mò về chân dung cô gái có thể khiến 1 người từng chịu nhiều tổn thương trong tình cảm như Rocker có thể rung động trở lại.

Ngọc Trâm
Từ khóa: Rocker Nguyễn công khai người yêu

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !