Ra mắt vườn ươm ứng dụng di động triệu USD Appworld

Vườm ươm Appworld giai đoạn 1 với quy mô 1 triệu USD tiền mặt là dự án tìm kiếm những ý tưởng, ứng dụng di động độc đáo, và hỗ trợ để đưa ý tưởng thành hiện thực, tiếp cận hàng triệu người dùng.

Sự kiện ra mắt Vườn ươm Appworld vừa diễn ra sáng 21/4 tại Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội. Vườm ươm Appworld là sản phẩm liên kết hợp tác giữa Yeah1 Group với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) và Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Sự kiện ra mắt Vườn ươm Appword diễn ra tại trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội đã thu hút đông đảo giới trẻ tham gia.

“Vườm ươm Appworld sẽ mang đến những công cụ để kết nối, xây dựng và đưa ra những ứng dụng di động cung cấp toàn cầu. Chúng tôi mong muốn trong giai đoạn 1 (khoảng 18 tháng) sẽ có 1.000 ứng dụng được hỗ trợ triển khai, đạt 50 tỷ traffic. Những người có ý tưởng về ứng dụng di động chỉ cần đưa ý tưởng đến Ban tổ chức, sẽ được hỗ trợ tư vấn để khởi nghiệp (từ hỗ trợ tăng traffic đến hỗ trợ quảng cáo tạo doanh thu trực tuyến… -PV), đưa ý tưởng thành hiện thực.

Đặc biệt, Trung tâm Nội dung số sẽ hỗ trợ về mặt pháp lý, đăng ký thuế, hoàn tất nghĩa vụ thuế. Mong rằng sắp tới chúng ta sẽ có nhiều nhân tố như Nguyễn Hà Đông (chủ của game “đình đám” Flappy Bird – PV), có thể kiếm tiền một cách minh bạch, đưa Việt Nam ra thế giới”, ông Nguyễn Dũng, Phó Chủ tịch VECOM chia sẻ.

Trao đổi thêm với báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Ảnh Nhương Tống, Chủ tịch Yeah1 Group cho biết: “Dự án Appworld sẽ đồng hành với cộng đồng khởi nghiệp nội dung số thông qua hệ thống Yeah1 Network, qua đó sẽ tăng tốc phát triển sản phẩm chinh phục thị trường trong nước và quốc tế. Mục tiêu là tạo ra hệ sinh thái giúp giới trẻ có thể khởi nghiệp trên môi trường Internet”. 

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt Vườm ươm Appworld, Ban tổ chức đã công bố 2 trường hợp đầu tiên được đầu tư chính thức đến từ DiffCat và Gamify.

Bình Minh

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.