Quỳnh Nga 'lột xác' qua vai chị đại siêu ngầu và tiết lộ: 'Tôi chưa có nhu cầu kết hôn, lấy chồng chưa chắc là bình yên'

Quỳnh Nga là một trong những diễn viên đang được chú ý trong phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Dưới đây là một vài chia sẻ của cô về bộ phim cũng như quan niệm về tình yêu, hôn nhân ngoài đời thực.

Trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", Quỳnh Nga vào vai một cô gái mạnh mẽ, cá tính tên là Minh Minh. Đây là vai thứ chính có nhiều sự khác biệt so với các vai diễn của cô nàng trước đây.

Nếu những vai diễn trước cô thường đóng những nhân vật quyến rũ, luôn dùng sắc đẹp, sự ngọt ngào để giành lấy người đàn ông của mình thì Minh Minh lại cực kỳ chính trực, nói là làm. Tạo hình ở bộ phim này, Quỳnh Nga cực kỳ ngầu, ăn mặc và nói chuyện như 1 chị đại nghĩa hiệp.

{keywords}
Nữ diễn viên Quỳnh Nga

Cùng Infonet lắng nghe những chia sẻ của Quỳnh Nga về vai diễn Minh Minh và quan điểm tình yêu hôn nhân ở ngoài đời nhé!

Vốn quen mặt với khán giả qua các vai diễn "bánh bèo", khi nhận vai Minh Minh rất cá tính trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", bạn đã phải thay đổi lối diễn thế nào?

Khi vào vai Minh Minh thì bản thân Nga cũng đã tìm hiểu vai diễn này rất nhiều. Bản thân mình ở ngoài khá nhẹ nhàng, không quá cá tính, không quá ngang bướng như Minh Minh. Vậy nên khi vào vai diễn này mình đã phải thay đổi tính cách rất nhiều. Nhân vật hay soi những việc xảy ra xung quanh cô bạn thân và cũng bốc đồng hơn so với những vai diễn trước. Ở vài tập đầu, Minh Minh chưa có nhiều đất diễn lắm, nhưng đến các tập sau thì tính cách của cô ấy được bộc lộ rõ nét hơn.

Nga thích nhân vật Minh Minh vì là cô gái mạnh mẽ, cá tính. Bản thân Nga cũng phải học hỏi nhiều điều từ Minh Minh. Cô ấy rất rõ ràng trong tình yêu, cô ấy sợ cuộc sống hôn nhân vì không thích sự ràng buộc.

Trong cuộc sống cô ấy không thích ai cũng sẽ nói luôn và đặc biệt luôn bảo vệ bạn thân hết mình. Cô ấy không dựa dẫm, chẳng sợ ai cả. Minh Minh khiến Nga cảm thấy thú vị.

Vai Minh Minh có phải là nhân vật bạn yêu thích để thoát biệt hiệu “tiểu tam quốc dân”?

Mình chưa bao giờ nghĩ là đóng vai Minh Minh để thoát vai này vai kia cả. Mình muốn rằng bản thân có thể diễn được rất nhiều dạng nhân vật.

Ngày xưa khi mình đóng vai Nhã (phim Về nhà đi con), mình cũng nghĩ rằng mình chưa đóng vai này bao giờ, nhân vật ấy không biết người xem sẽ đánh giá như nào. Thì trời ơi, khán giả xem xong ném quá trời gạch đá... đó cũng là thành công của nhân vật.

{keywords}
Quỳnh Nga gây ấn tượng với vai Minh Minh trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"
{keywords}

Bạn thấy sao khi diễn cùng các diễn viên vừa là bạn thân ngoài đời vừa là bạn trên phim?

Khi nhận lời đóng trong bộ phim này, mình cũng có nhiều thuận lợi khi được diễn cùng người quen. Ví dụ như chị Lã Thanh Huyền, ở ngoài đời chúng mình rất thân nhau nên vào phim đóng đôi bạn thân càng dễ, vào vai "ngọt" hơn bởi vì chúng mình không mất thời gian làm quen. 

{keywords}

Từng đóng cặp rất ăn ý với Việt Anh, nhưng ở phim này bạn lại kết hợp với nam diễn trẻ tuổi hơn. Việc diễn với người mới mang lại cho bạn thuận lợi và khó khăn gì?

Trong phim này mình đóng với anh Việt Anh rất ít nhưng có 1 cảnh quay mình đã xin phép đạo diễn và anh Việt Anh, đó là cảnh hất nước vào anh ấy để cao trào được dâng cao, và tính cách nhân vật được thể hiện rõ rệt hơn. 

Khi đóng cùng những nam diễn viên như anh Chí Nhân hay Minh Hoàng thì anh Chí Nhân mình đã có quen biết sơ qua từ trước, còn bạn Minh Hoàng thì mới quen. Tuy vậy cả 2 người đều khiến Nga cảm thấy thú vị.

Có một kỉ niệm khi diễn với Hoàng đó là cảnh tát. Mình tát bạn ấy và nghĩ là đang diễn rồi. Do quá nhập tâm nên mình đã tát "bốp" 1 cái khiến cả đoàn phim ngỡ ngàng. Ngay khi đạo diễn hô cắt cảnh quay, mình đã vội vàng xin lỗi bạn ấy. Hoàng vui vẻ nhưng cậu ấy thừa nhận cũng hơi giật mình vì cú tát của mình. Bạn ấy trêu mình rằng có lẽ chị tập gym hay yoga nên tay chị khỏe như vậy... Mình lúc đó rất bối rối và hơi ngại với bạn diễn.

Bạn Minh Hoàng là diễn viên mới nhưng rất nhạy bén, chuyên nghiệp trong diễn xuất nên 2 chị em chỉ cần tập với nhau 1 chút thôi là đã ổn.

Trong phim có rất nhiều cảnh làm 2 chị em ngại ngùng, nhưng Hoàng rất lịch sự. Bạn ấy nói với mình rằng, trong phim có cảnh nào mà 2 chị em diễn nhập tâm quá thì đừng trách em nhé.

{keywords}

Minh Minh trong phim tôn thờ chủ nghĩa độc thân, còn Nga ngoài đời có ủng hộ quan niệm này?

Nga không tôn thờ chủ nghĩa độc thân và mỗi 1 thời điểm thì suy nghĩ nó khác nhau. Nếu ai chưa lấy chồng thì nên lấy chồng vì Nga thấy có bạn đời bên cạnh khá vui, có người chia sẻ, chăm sóc.

Bản thân Nga đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có nhu cầu kết hôn, bởi vì mình cần những thứ bình yên. Nga thấy lấy chồng chưa chắc là bình yên, mà bước vào một thế giới có nhiều mối quan hệ mới. Nga nghĩ rằng cứ yêu đi còn kết hôn thì bây giờ chưa phải lúc. Còn những ai cảm thấy yêu nhau, có thể hi sinh và chia sẻ mọi thứ cho nhau thì tất nhiên nên lấy nhau chứ?

Trải qua 1 lần vấp ngã trong hôn nhân, trong phim lại là bạn thân của Cẩm Giang (người từng tan vỡ một mối tình sâu đậm), Minh Minh sẽ động viên an ủi người bạn của mình thế nào?

Minh Minh và Nga ở ngoài đời khá khác nhau đấy. Minh Minh tôn thờ chủ nghĩa độc thân còn Nga đã từng kết hôn rồi. Chính vì vậy cách khuyên nhủ của cô Minh Minh sẽ độc đáo hơn chút.

Còn Nga ở ngoài đời sẽ không khuyên nhủ bạn như vậy. Mình sẽ lấy những trải nghiệm, va vấp và kinh nghiệm trong hôn nhân ra để khuyên nhủ, an ủi người bạn thân của mình.

{keywords}

Quan niệm của Nga về tình yêu và hôn nhân thế nào?

Quan niệm của Nga trong tình yêu và hôn nhân khác nhau. Khi yêu thì 2 người chỉ cần yêu nhau, hòa hợp tâm hồn và cảm xúc, dành niềm tin và có thể ở bên cạnh nhau. Nhưng đến hôn nhân thì ngoài những thứ kể trên thì còn nhiều thứ khác ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 người.

Chúng ta cần có những cuộc nói chuyện về cuộc sống, về tương lai, chia sẻ nhiều hơn. Khi ở cạnh nhau rất cần các cuộc nói chuyện, vì không chỉ người đàn ông mà cả người phụ nữ trong đời sống hôn nhân thường có những câu nói khiến đối phương tự ái. Lúc yêu chúng ta có thể bỏ qua được nhưng vào cuộc sống vợ chồng, nếu cứ để những khúc mắc ấy trong lòng, lâu dần nó sẽ phá vỡ đời sống hôn nhân.

Khi vào cuộc sống gia đình, mình phải chấp nhận mất đi sự tự do của mình. Đó là điều đương nhiên. Mình không thể như thời độc thân, mình phải có trách nhiệm với chồng, con cái của mình... Đó cũng là lý do mình nghĩ không nên kết hôn quá sớm nếu chưa chuẩn bị về tài chính, tinh thần... bởi mình còn quá trẻ khó mà vượt qua được những va vấp trong hôn nhân.

Nga có thích mối tình với “phi công” không? Nếu có một người trẻ tuổi hơn tỏ tình, bạn có thể rung động chứ?

Nga chưa bao giờ yêu người ít tuổi hơn, không biết tương lai ra sao, nhưng mình coi những người ít tuổi hơn là những cậu em thân thiết thôi. Cũng có người ít tuổi hơn mình tỏ tình nhưng mà Nga chưa thấy rung động đâu!

Cảm ơn cuộc trò chuyện thú vị của Quỳnh Nga!

Lã Thanh Huyền: ‘Tôi ít khi nhận vai diễn, nhưng đã nhận lời thì sẽ dành 200% sức lực hoàn thành’

Lã Thanh Huyền: ‘Tôi ít khi nhận vai diễn, nhưng đã nhận lời thì sẽ dành 200% sức lực hoàn thành’

Lã Thanh Huyền chia sẻ với PV Infonet rằng cô may mắn gặp được nam diễn viên điển trai Việt Anh trong dự án phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Bạch Dương

Ảnh: NVCC

Bé trai tò mò đổ cồn vào ngọn lửa gây vụ cháy dữ dội trong tích tắc Icon

Camera an ninh trong nhà đã ghi lại tình huống nguy hiểm khi một bé trai tò mò khám phá ngọn lửa với cồn đã khiến ngọn lửa bùng lên bao trùm toàn thân.

Bé trai mải đuổi bóng nên suýt bị ô tô tông giữa lòng đường Icon

Đoạn clip ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm xảy ra trên đường Mai Thị Lựu, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk sáng 03/12 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xe bán tải quay đầu bị 2 xe máy đâm vào dồn dập khiến dân mạng 'không thể hiểu nổi'

Trời mưa, tầm nhìn hạn chế khiến 2 xe máy tông liên tiếp vào chiếc xe bán tải đang quay đầu. Đoạn clip vụ tai nạn gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

2 tên trộm ngang nhiên 'rinh' đồ trước cửa nhà dân gây phẫn nộ Icon

Hành vi trộm cắp tài sản của 2 tên trộm này khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Thót tim xem clip cụ ông sang đường trước đầu ô tô Icon

Cụ ông đột ngột sang đường khiến tài xế ô tô phải phanh gấp để tránh tai nạn, rất may không ai bị thương.

Cười 'té ghế' với clip báo thủ mùa World Cup của 1977 vlog Icon

Sản phẩm mới của 1977 Vlog thật sâu cay, khiến dân mạng không thể ngừng cười. Song cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ ham vui, thiếu suy nghĩ.

'Khi nào 1+1=1 mà không phải tính sai', câu trả lời khiến ai nấy phải gật gù!

'Khi nào 1+1=1 mà không phải tính sai', nhìn thấy câu hỏi này bạn đã nghĩ ra được đáp án chưa nào? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết sau để xem đáp án nhé!

Bán 80.000 đồng một củ khoai nướng dậy sóng cõi mạng bị công an xử phạt

Vụ người bán hàng vỉa hè đòi 80.000 đồng một củ khoai nướng gây chú ý trên mạng, Công an phường Hàng Bạc đã lập biên bản xử lý người này với hành vi lấn chiếm vỉa hè đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý hành vi thu giá quá cao

Người đàn ông đi bộ giữa đường thoát nạn lần 1 nhưng không may mắn lần 2 Icon

Đoạn clip do camera an ninh nhà dân ven đường ghi lại một tình huống giao thông thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

MC Thành Trung bình luận ‘trò bếp núc không hợp nhà mình’ gây tranh cãi

Bình luận dưới bài viết của bà xã Ngọc Hương, MC Thành Trung đã sử dụng những lời lẽ khiến dân mạng tranh cãi.

Đang cập nhật dữ liệu !