Quốc Cơ cùng vợ bầu 7 tháng bay người trên không để chụp ảnh mạo hiểm

Ý tưởng bộ ảnh của vợ chồng Quốc Cơ khiến nhiều người cảm thấy mạo hiểm và liều lĩnh.

Mới đây, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ hé lộ việc vợ anh đang mang bầu bé thứ hai. Hiện Hồng Phượng - tên vợ Quốc Cơ đang ở trong tháng thứ 7 của thai kì.

Dù bụng bầu đã khá lớn, thế nhưng vợ chồng anh vẫn quyết định sẽ chụp một bộ ảnh mang đậm phong cách của bộ môn xiếc.

Để thực hiện bộ ảnh này, Quốc Cơ và Hồng Phượng sẽ treo mình trên một dải lụa lơ lửng giữa không gian.

Không những vậy, trang phục của cặp đôi còn khá nhiều chi tiết rườm rà. Thậm chí, Hồng Phượng còn không ngại ngần đi một đôi guốc màu đỏ đế cao.

Tuy nhiên, Quốc Cơ cho biết tất cả mọi thứ đều được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo an toàn cho vợ và em bé trong bụng.

Quốc Cơ cũng luôn canh chừng, để ý vợ từng chút một. Nhất là khi thực hiện những động tác mạo hiểm, anh thường dặn dò mọi người rất kĩ.

Được biết, bộ ảnh của vợ chồng Quốc Cơ được thực hiện trong rừng cao su Bình Phước.

Vì tính chất đặc biệt của bộ ảnh, nên ekip hỗ trợ gần 20 người, đảm bảo mọi thứ đều thật kĩ lưỡng, cẩn trọng.

Một khoảnh khắc bay người trên không trung của Quốc Cơ và vợ bầu 7 tháng.

Quốc Cơ - Hồng Phượng xem lại ảnh đã chụp.

Bé Bắp - con trai đầu của hai vợ chồng cũng có mặt tại bối cảnh. Tuy nhiên, đúng ngày thực hiện buổi chụp, bé bị sốt cao 40 độ khiến cả 2 vợ chồng đều lo lắng.

Bảo Quỳnh/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !