Quảng Trị: Cháy lớn tại xưởng sản xuất giấy

Sáng 14/8, tại xưởng sản xuất giấy vệ sinh của Công ty TNHH một thành viên Orchid Phú Quý, đóng tại khu Công nghiệp Đông Lễ (phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đã xảy ra vụ cháy lớn.

Quảng Trị: Cháy lớn tại xưởng sản xuất giấy

Quảng Trị: Cháy lớn tại xưởng sản xuất giấy

Hiện trường sau vụ cháy xưởng sản xuất giấy vệ sinh tại Quảng Trị.

Do số lượng giấy trong kho và trong nhà xưởng lớn nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội lại gặp gió Tây Nam thổi mạnh đã lan nhanh ra toàn bộ khu nhà xưởng, gây nguy hiểm cho khu Công nghiệp Đông Lễ. Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động lực lượng và 7 xe cứu hỏa đến hiện trường tham gia dập lửa. Sau gần 7 giờ đồng hồ, đến 7 giờ sáng, ngọn lửa mới được khống chế. Lực lượng Phòng cháy chữa cháy vẫn phải điều xe chữa cháy túc trực tại đây đề phòng ngọn lửa có thể bùng phát trở lại.

Vụ cháy này đã làm cho hệ thống dây chuyền sản xuất giấy cũng như nhà xưởng bị hư hỏng nặng; toàn bộ giấy nguyên liệu cũng như giấy thành phẩm của công ty này bị thiêu rụi. Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể của vụ hỏa hoạn đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Lê Dương

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !