Quảng cáo vá màng trinh tái diễn

Sau khi bị Sở Y tế TP.HCM xử phạt hành chính 2 lần về vấn đề sai phạm trong quảng cáo và chuyển hồ sơ qua Sở Thông tin - Truyền Thông xử lý, Phòng khám Đa khoa Trung Nam lại "chứng nào tật nấy".

Quảng cáo vá màng trinh tái diễn

>> "Tuýt còi" quảng cáo vá màng trinh: Phạt "đuổi ruồi"

Vài ngày gần đây, tại các ngã tư Phan Đang Lưu - Nguyễn Văn Trỗi (Q.Phú Nhuận), 3/2 – Lý Thường Kiệt (Q.10)… người đi đường tiếp tục được phòng khám này gửi biếu “Tài liệu về sức khỏe, sinh sản…” của Phòng khám Hữu Nghị Trung Nam, trong đó có nhiều mẫu quảng cáo mập mờ.

Cụ thể, các mục quảng cáo vá màng trinh được trung tâm này gọi là “Phẫu thuật chỉnh hình thu hẹp âm đạo xâm lấn tối thiểu” với mức giá từ 2,2 - 4,5 triệu đồng/ca.

Quảng cáo vá màng trinh tái diễn

Mẫu quảng cáo mập mờ vá màng trinh của Phòng khám Trung Nam

Ngoài ra, quyển “tài liệu” này còn quảng cáo việc chữa "xuất tinh sớm” với nội dung "chỉ cần 20 phút là có thể giải quyết vấn đề nan giải xuất tinh sớm của nam giới…”(?) Hay tự quảng cáo: “Phòng khám Trung Nam – Thương hiệu phụ khoa chuyên nghiệp”…

Quảng cáo vá màng trinh tái diễn

Một mẫu quảng cáo của trung tâm này

Được biết, do thời gian cận Tết phải ưu tiên cho các công việc chuyên môn liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm và nhiều vấn đề khác cần giải quyết cấp bách nên hiện Sở Y tế chưa tái kiểm tra Phòng khám Đa khoa Trung Nam.

Dư luận cho rằng, cơ sở này quá xem thường việc xử phạt của các cơ quan quản lý. Và phải chăng các cơ quan chức năng cũng đã “bó tay” trước sự cố tình vi phạm của phòng khám Trung Quốc này?

Trước đó, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cũng đã xử lý vụ sai phạm về quảng cáo vá màng trinh của Phòng khám Đa khoa Apollo vào cuối tháng 12/2011, đồng thời chuyển hồ sơ cho Sở Thông Tin – Truyền Thông TP.HCM xem xét.

Tuy nhiên, theo BS Phạm Kim Bình, Phó Chánh Thanh tra Sở Y tế TP.HCM, kết quả thẩm tra, xử phạt phòng khám này như thế nào thì hiện Sở Y tế chưa nhận được phản hồi, có khả năng qua Tết mới có kết quả cụ thể.

Nhã Hưng

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !