Quảng Bình: Tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi mất tích
Bà Hồ Thị Thoi – Bí thư Đảng ủy xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa cho biết, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể cháu Hồ Quang H. (2 tuổi, trú bản Khe Rôông, xã Trọng Hóa) bị mất tích ngày 10/1, dưới một con suối cách khu dân cư khoảng 500 mét.
Trước đó, vào sáng 10/1, do bận công việc nên chị Hồ Thị Đăng đem con Hồ Quang H. sang nhà bà ngoại là Hồ Thị Khăm (trú tại bản Khe Rôông, xã Trọng Hóa) để gửi nhờ trông.
![]() |
Con suối ở bản Khe Rôông, nơi người dân tìm thấy thi thể cháu Hồ Quang H. |
Đến 10 sáng giờ cùng ngày, do có việc nên bà Khăm để cháu ở nhà và đi ra ngoài. Khoảng 30 phút sau, bà quay lại thì không thấy cháu H. đâu. Bà Khăm đã báo cho mọi người để tìm kiếm quang vườn nhưng không thấy cháu, sau đó đã báo cáo lên chính quyền địa phương.
Nhận được tin báo, UBND xã Trọng Hóa đã chỉ đạo lực lượng công an, quân sự phối hợp cùng người dân trong khu vực tập trung tìm kiếm cháu bé.
Đến khoảng 8h00 sáng ngày 16/1, khi người dân đang tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể cháu H. nằm dạt bên bờ suối phía trước bản Khe Rôông. Khu vực phát hiện thi thể cháu H. cách đoạn người dân hay lội qua suối khoảng 500m xuôi về phía hạ nguồn.
Hiện lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân sự việc.