Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Không lộng lẫy, sang trọng, quán nằm trên vỉa hè với vài ba chiếc ghế vừa ngồi vừa làm bàn, những quán bia đang thu hút lượng lớn khách tìm đến giải khát tránh nóng dù đợt nắng nóng đầu tiên của mùa hè mới bắt đầu.

Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Cuối buổi chiều, tại các quán bia trên ngã tư Tạ Hiện – Lương Ngọc Quyến đông nghịt người, bãi xe trật kín không chỗ ken. Khách đến quán với đủ các lứa tuổi, không phân biệt giới tính cả khách trong nước và người nước ngoài.

Giá bia hơi rẻ 5000 đồng/cốc, đồ nhắm ngoài mực nướng do quán chuẩn bị, còn có cua, ghẹ, giò được người bán mang đến mời chào tận bàn. Mọi người thỏa sức trò chuyện, hàn huyên bên cốc bia và dưới ánh đèn không đủ nhìn rõ mặt người của các quán bia hơi vỉa hè trong những ngày đầu tiên đợt nắng nóng mùa hè.

Trước cửa công ty bia Habeco trên đường Hoàng Hoa Thám những chiếc bạt mắt tạm tránh mưa nắng cũng là chỗ ngồi của thực khách yêu thích bia vỉa hè.

Một vài hình ảnh bia hơi vỉa hè phóng viên báo điện tử Infonet ghi lại

Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng
Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Cuối buổi chiều, các quán bia hơi vỉa hè thu hút lượng lớn khách đến giải khát tránh nắng

Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Bia hơi vốn dành cho những người trung tuổi giờ cũng là lựa chọn của các bạn trẻ khi hè về

Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Bãi gửi xe vào các quán bia dù chỉ mới bắt đầu đã khá đông

Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng
Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Các quán bia nằm trên vỉa hè, tràn xuống lòng đường vào mỗi buổi chiều tối

Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Nhiều du khách nước ngoài cũng tìm đến các quán bia vỉa hè giải khát trò chuyện

Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Trải nghiệm bia hơi vỉa hè

Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Đi ô tô cũng giải khát với bia 5000/cốc

Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Trẻ nhỏ cũng theo chân bố mẹ đến quán bia vỉa hè ngày nắng nóng

Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Ngoài mực nướng do quán chuẩn bị, cua, ghẹ cũng được dịp chờ sẵn phục vụ các thượng đế

Quán bia đông nghịt khách ngày nắng nóng

Bom bia được vận chuyển liên tục đến nơi phân phối đáp ứng nhu cầu giải khát của khách

Phạm Thơm

Tổng quan Phát triển bền vững 2024 của BAT Việt Nam: Những thành tựu ấn tượng

BAT Việt Nam công bố bản Tổng quan Phát triển Bền vững 2024, minh bạch hóa chiến lược, các sáng kiến trọng điểm và kết quả thực hiện phát triển bền vững trong năm 2024, cho thấy hướng đi bền vững của doanh nghiệp đang tiến triển theo chiều sâu.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Đang cập nhật dữ liệu !