Poster chính thức của 'Bụi đời Chợ Lớn' chưa vừa lòng fan

Cũng như nhiều bộ phim trước đây, bộ phim mới nhất của đạo diễn Charlie Nguyễn đã không chọn được poster nào trong số những tác phẩm của khán giả kỳ công thực hiện.
Poster chính thức của 'Bụi đời Chợ Lớn' chưa vừa lòng fan - ảnh 1

Poster chính thức của Bụi đời Chợ Lớn.

Mới đây, poster chính thức của Bụi đời Chợ Lớn do nhiếp ảnh gia Lê Kim Hưng thiết kế với thông điệp "Có những lúc cần tranh đấu cho sự bình an" đã được công bố. Trên poster là hình ảnh của các nhân vật quan trọng nhất trong bộ phim: Long Điền (vai Hùng Chợ Lớn), Hà Hiền (vai Lâm), Huỳnh Bích Phương (vai Hương), Hoàng Phúc (vai Tài Nhớt) và Johnny Trí Nguyễn (vai Phong Bụi).

Trước đó, trên trang mạng xã hội của phim, đã xuất hiện nhiều ý kiến khen chê trái chiều khi poster này được giới thiệu. Người thì bảo đẹp, đậm chất cinema. Song cũng không ít ý kiến cho rằng poster u ám, rơi vào bệnh chung của poster phim Việt là "nhồi nhét hình ảnh các nhân vật", màu nền chưa chuẩn, nên sử dụng màu đất thay vì màu xanh mang tính thần bí, tâm linh…

Để tạo thêm sức hút cho bộ phim, đạo diễn Charlie Nguyễn đã tổ chức một cuộc thi thiết kế poster nhỏ trên trang cá nhân của anh với phần thưởng là những vé tham dự buổi chiếu ra mắt. Các khán giả đã liên tục gửi về rất nhiều poster với những ý tưởng đa dạng khác nhau.

Tuy đã có poster chính thức nhưng cuộc thi vẫn tiếp tục diễn ra cho đến ngày phim công chiếu.

Một vài poster do các fan thiết kế:

Poster chính thức của 'Bụi đời Chợ Lớn' chưa vừa lòng fan - ảnh 2
Poster chính thức của 'Bụi đời Chợ Lớn' chưa vừa lòng fan - ảnh 3
Poster chính thức của 'Bụi đời Chợ Lớn' chưa vừa lòng fan - ảnh 4
Poster chính thức của 'Bụi đời Chợ Lớn' chưa vừa lòng fan - ảnh 5
Poster chính thức của 'Bụi đời Chợ Lớn' chưa vừa lòng fan - ảnh 6
Poster chính thức của 'Bụi đời Chợ Lớn' chưa vừa lòng fan - ảnh 7
Poster chính thức của 'Bụi đời Chợ Lớn' chưa vừa lòng fan - ảnh 8
Poster chính thức của 'Bụi đời Chợ Lớn' chưa vừa lòng fan - ảnh 9

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !