Phương Uyên ra tận Hà Nội đệm đàn cho 'bạn gái tin đồn'

Nữ nhạc sĩ sẽ xuất hiện trên sân khấu của chương trình "Bài hát yêu thích" tối 7/7 tới cùng chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm.
Phương Uyên ra tận Hà Nội đệm đàn cho 'bạn gái tin đồn' - ảnh 1
Phương Uyên sẽ ra Hà Nội biểu diễn cùng chị em Thiều Bảo Trang trong liveshow BHYT tối 7/7 tới.

Lọt vào liveshow BHYT tháng 7 với ca khúc Em yêu anh, nhóm Bee T gồm hai chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm đang là cái tên "nóng" được các fan Hà Nội rất ngóng trông. Đặc biệt, Phương Uyên - tác giả của ca khúc - cũng sẽ tháp tùng hai chị em Thiều Bảo Trang bay ra Hà Nội và xuất hiện cùng họ trên sân khấu.

Trong suốt thời gian "hậu" The Voice, hình ảnh Phương Uyên - Thiều Bảo Trang luôn "dính như sam" càng tăng thêm tính tò mò của nhiều khán giả. Tuy nhiên, khi bị giới truyền thông "chất vấn", giọng ca tới từ Thanh Hóa lại khẳng định mình và cựu thành viên nhóm Ba con mèo chỉ có quan hệ công việc: "Phương Uyên là producer của nhóm chúng tôi và chỉ dừng lại ở đó. Mọi người thấy chúng tôi đi cùng, chụp hình đưa lên báo và quan trọng hóa mối quan hệ này lên. Thôi thì cái gì tự nhiên thì cứ để nó diễn ra, tôi không thể đi gặp từng người để giải thích rằng chúng tôi chỉ thế này, thế kia".

"Tình yêu nam nữ thì thật sự là tôi không còn một chút thời gian nào để nghĩ đến", nữ ca sĩ 21 tuổi cho biết thêm.

Em yêu anh là một bài hát nhạc dance khá sôi động. Tuy nhiên, bản phối mang màu sắc dance pha trộn funky và một chút soul khiến nó mang một tinh thần vui tươi, dí dỏm, hài hước và khá cổ điển, kiểu dance của những năm thập niên 70-80 thế kỷ trước. Điều này khiến cho Thiều Bảo Trang và Thiểu Bảo Trâm gần như "lột xác" với cách hát tinh tế, chắc chắn và rất "phiêu" của mình.

Phương Uyên ra tận Hà Nội đệm đàn cho 'bạn gái tin đồn' - ảnh 2
Dưới bàn tay dìu dắt của Phương Uyên, Bee.T chọn hướng đi khác biệt so với các nhóm nhạc khác của Vpop.

Công bằng mà nói, không sở hữu giọng hát “khủng” nhưng Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm luôn biết phối hợp nhuần nhuyễn giữa vũ đạo, tác phong và cách biểu cảm trên sân khấu. Vì thế, Em yêu anh với sự hỗ trợ của Phương Uyên hứa hẹn sẽ là tiết mục sôi động, bắt mắt, bắt tai trên sân khấu liveshow tháng 7.

Ngoài những cái tên này, đêm liveshow sắp tới còn chứng kiến cuộc lột xác của nhiều thí sinh The Voice khác như Trúc Nhân, Dũng Hà, Nguyễn Khánh Phương Linh...

G.A

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !