Erik và Min cùng "Ghen Cô Vy" tạo làn gió mới chung tay chống dịch Covid-19

"Ghen Cô Vy" là một dự án sáng tạo của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế) hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Erik và ca sĩ Min.

Gia Lai: Phát hiện bé trai 10 ngày tuổi đựng trong giỏ trước cổng tịnh xá

Khoảng 6h sáng ngày 23/02/2020, một bé trai sơ sinh đựng trong chiếc giỏ mây được người dân phát hiện tại cổng một tịnh xá ở Gia Lai.

Nghệ An: Cố băng qua đường sắt, tài xế xe tải bị tàu đâm tử vong

Tài xế điều khiển xe tải cố băng qua đường sắt Bắc – Nam đoạn qua địa bàn thành phố Vinh (Nghệ An) đã bị đoàn tàu hàng lao tới tông vào khiến tài xế xe tải tử vong tại chỗ.

Gắn mác 'giải cứu', nhiều shop online rao bán ngao giá 'trên trời'

Trên nhiều chợ mạng đang có phong trào giải cứu hàng nông sản. Cách đây vài tuần là giải cứu dưa hấu, thanh long, tôm hùm, khoai lang Nhật, nay lại xuất hiện một loạt các mặt hàng khác như ngao hai cùi, hàu. Điều đáng nói là giá bán cao chót vót.

Tê giác đực hùng hổ húc bay con non, tê giác mẹ lao đến quyết sống mái một phen

Một trận chiến mà tê giác mẹ biết rằng mình không phải là đối thủ của con đực to lớn hung hăng, thế nhưng tình mẫu tử đã giúp nó có thêm sức mạnh.

5 người trúng Vietlott, Jackpot gần 70 tỷ vẫn đang đợi người may mắn

Chỉ có 5 chiếc vé trúng Vietlott tối qua 22/2, nhưng Vietlott vẫn chưa tìm được chủ nhân may mắn trúng Jackpot đang có giá trị gần 70 tỷ đồng. Liệu tối nay, Vietlott có tìm được người trúng Jackpot?

Bộ GD&ĐT chính thức chốt thời gian thi THPT quốc gia vào cuối tháng 7

Bộ GD&ĐT cho biết kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 23/7-26/7/2020 thay vì cuối tháng 6 như những năm trước.

Đang cập nhật dữ liệu !